Cơ hội khởi nghiệp tại Nhật Bản dành cho sinh viên Khoa Cơ – Điện – Điện tử”
Khoa Cơ – Điện – Điện tử, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa phối hợp cùng Công ty Esuhai tổ chức hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Cơ – Điện – Điện tử” vào sáng nay (13/07) tại Trụ sở chính của Trường.
 

Hội thảo  “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Cơ – Điện – Điện tử”

Hội thảo được xem là “điểm hẹn” tăng thêm động lực học tập và chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên Khoa về cơ hội khởi nghề - khởi nghiệp tại Nhật Bản. Theo đó, diễn giả đồng hành là anh Nguyễn Thanh Nhật – Trưởng Phòng nhân sự công ty Esuhai.
 

Diễn giả đồng hành là anh Nguyễn Thanh Nhật – Trưởng Phòng nhân sự công ty Esuhai
 
Rất nhiều thông tin bổ ích về nhu cầu tuyển dụng kỹ sư Việt Nam, đặc biệt là kỹ sư thuộc nhóm ngành Cơ – Điện – Điện tử, tại Nhật Bản đã được anh Thanh Nhật giới thiệu cặn kẽ tại chương trình. Đồng thời, anh cũng dành nhiều thời gian để phân tích chi tiết về các yêu cầu, kỹ năng mà các bạn cần chuẩn bị để sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng và làm việc hiệu quả tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.

 


Trong khuôn khổ hội thảo, chương trình đào tạo kỹ sư của Esuhai cũng đã được giới thiệu chi tiết đến các bạn
 
Bên cạnh đó, đại diện Công ty Esuhai cũng giới thiệu chương trình đào tạo kỹ sư của Esuhai, dành riêng cho các kỹ sư nhóm ngành Cơ – Điện – Điện tử. Tham gia chương trình, các bạn được đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng mềm miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Kaizen Yoshida School, đào tạo chuyên môn 06 đến 12 tháng nhằm trở thành các ứng viên cạnh tranh cho các vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại các công ty hàng đầu Nhật Bản như Toyota, Mitsubishi,...Chính nhờ nhiều ưu đãi, phúc lợi và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Nhật Bản, chương trình đào tạo kỹ sư của Esuhai đã thực sự tạo nên sức hút đặc biệt đối với tất cả các bạn sinh viên tham dự Hội thảo sáng nay.
 
Tin: Khánh Tiên
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563504