“Trại hè huấn luyện công nghệ 2359 – HUTECH CAMP” chính thức khởi động
Sáng nay (15/07/2017), “Trại hè huấn luyện công nghệ 2359 – HUTECH CAMP” do Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty 2359 Media, với sự bảo trợ từ Google Developers tổ chức đã chính thức khởi động. Chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận công nghệ mới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngay sau khi ra trường; đồng thời nâng cao hơn nữa phong trào nghiên cứu khoa học, tự học và sáng tạo trong sinh viên; tuyển chọn những “hạt giống tài năng” trong cộng đồng sinh viên Khoa.
 
Lãnh đạo Khoa, các chuyên gia công nghệ đến từ Singapore & đại diện các đơn vị tài trợ tại lễ khai mạc
 
Là lần đầu tiên tổ chức tại HUTECH nói riêng và tại Việt Nam nói chung, “Trại hè huấn luyện công nghệ 2359 – HUTECH CAMP” thu hút 80 trại sinh tham gia, bao gồm 50 trại sinh là sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH và 30 trại sinh là các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin bên ngoài. Theo đó, các trại sinh được chia thành 20 tiểu trại (mỗi tiểu trại gồm 3 sinh viên HUTECH và 1 cá nhân bên ngoài).

 

TS.Nguyễn Hà Giang - Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin phát biểu khai mạc chương trình
 
Ông George Nguyen GĐ Cty 2359 Media, người sáng lập Google Developer Groups VN phát biểu giới thiệu chương trình huấn luyện
 
Các trại sinh sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực công nghệ thông tin đến từ Singapore là ông Junius Sim - Kỹ sư lập trình hàng đầu về lập trình Full-stack, từng là giảng viên General Assembly, ông Nguyễn Tuấn Vũ - Kỹ sư lập trình hàng đầu về Front End cùng các cộng sự là các kỹ sư lập trình tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin.

 
Ngay sau Lễ khai mạc, các chuyên gia và trại sinh đã cùng khởi động các nội dung tập huấn với lịch trình cụ thể như sau:
+ Ngày 15/07: Ice Breaker, React.js basic, React.js project – Build Google Keep Frontend, Happi. Js basic.
+ Ngày 16/07:  Happi.js project – Build Google Keep Frontend, Project Brief +  Form Teams + Brainstorming, Team Project, Presentation and Farewell.
  
Chương trình huấn luyện liên tục 02 ngày 15-16/07
 
Sau khi hoàn thành quá trình tập huấn, các trại sinh sẽ được tham gia dự án ngay cùng các kỹ sư lập trình tại các doanh nghiệp như một sự trải nghiệm thực tế nhiều thử thách, thiết thực và hấp dẫn. Đặc biệt, tất cả 80 trại sinh sẽ được Ban giám hiệu HUTECH cấp Giấy chứng nhận tham gia khóa huấn luyện – HUTECH CAMP cùng nhiều phần quà giá trị khác.
 
ThS Nguyễn Thuý Loan và Ông George Nguyen tặng quà tri ân chuyên gia và các nhà tài trợ chương trình


Ngay sau Lễ khai mạc, các chuyên gia và trại sinh di chuyển sang Phòng B03.09 để cùng khởi động các nội dung tập huấn
 
Một số hình ảnh tiêu biểu tại Trại hè huấn luyện công nghệ 2359 - HUTECH CAMP sáng nay:

 
 
Tin: ThS. Dương Thanh Phết - Khoa Công nghệ thông tin
Ảnh: Bình Tâm
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14563517