Chờ đón “HUTECH TECHSHOW 2017” với nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn
Nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên khối ngành kỹ thuật đang học tại Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), giúp các bạn được giao lưu, tiếp cận thông tin tuyển dụng, việc làm, Khoa Cơ – Điện – Điện tử cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên sẽ tổ chức Ngày hội Công nghệ “HUTECH TECHSHOW 2017”. Sự kiện sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 12/8/2017, từ 8h00 đến 17h00, tại Sảnh A - Trụ sở chính HUTECH.
 
 
Chờ đón “HUTECH TECHSHOW 2017” với nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn

Đây là cơ hội để không chỉ sinh viên HUTECH đang học tập và chuẩn bị tốt nghiệp có thể tìm kiếm vị trí thực tập và công việc phù hợp, các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc của mình mà còn giúp các tân sinh viên khối ngành kỹ thuật hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn.
 
 
Nhiều đơn vị uy tín sẽ tham gia tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên


Ngày hội cũng sẽ tổ chức triển lãm các kết quả, sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên khoa Cơ – Điện – Điện tử

Được biết, bên cạnh các gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (TMS), Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM, Công ty cơ khí Duy Khanh, Công ty điện cơ Tân Thành, Công ty Nhất Việt, Công Ty TNHH ESQUEL GARMENT MANUFACTURING VN, Công ty TNHH Nhật Khang Huy, Công ty TNHH Ê SU HAI, Công ty TNHH Stauff Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố... ngày hội cũng sẽ tổ chức triển lãm, giới thiệu các kết quả, sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên khoa Cơ – Điện – Điện tử; triển lãm các sản phẩm công nghệ hiện đại, giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn; tư vấn hướng nghiệp cho các tân sinh viên khối ngành kỹ thuật.
 

Trong khuôn khổ ngày hội cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng – thực tập giữa Khoa Cơ – Điện – Điện tử và Công ty TNHH MTV HTV TMS & Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM
               
Trong khuôn khổ ngày hội cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng – thực tập giữa Khoa Cơ – Điện – Điện tử và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (TMS) & Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM. Lễ ký kết lần này sẽ tiếp tục tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực tập tốt nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị uy tín cho các bạn sinh viên Khoa ngay sau khi tốt nghiệp.
 
Theo Ban tổ chức chương trình, sẽ có 10 suất học bổng dành cho 10 sản phẩm đồ án ấn tượng nhất được tập thể các doanh nghiệp trao tặng.
 
Ngày hội Công nghệ “HUTECH TECHSHOW 2017” sẽ là điểm hẹn giao lưu và đón đầu nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563739