Đợt Sinh hoạt Lớp Học kỳ I năm học 2017 – 2018 của Khóa 2016 sẽ khởi động ngay sau kỳ thi 1A

Khép lại kỳ Sinh hoạt lớp đầy hứng khởi, nhiệt huyết và thiết thực của tập thể Khóa 2014 và Khóa 2015, ngay sau kỳ thi 1A, các thành viên Khóa 2016, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khởi động hoạt động Sinh hoạt lớp của mình với những nội dung mang tính gắn kết, đồng hành, định hướng và chia sẻ.
 


Đợt Sinh hoạt Lớp Học kỳ I năm học 2017 – 2018 của Khóa 2016 sẽ khởi động ngay sau kỳ thi 1A

 
Theo ThS. Châu Ngọc Lang – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên: “Tìm hiểu cách thức đăng ký chuyên ngành, tư vấn chọn chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp tương lai, hỏi đáp trực tiếp thắc mắc của sinh viên và không thể thiếu những hoạt động vui chơi đầy chất sáng tạo sẽ tiếp tục là chuỗi nội dung để các Lớp Khóa 2016 trải nghiệm, tiếp thu và trao đổi tại kỳ Sinh hoạt lớp sắp tới”.

 
Cùng chờ đón những tiết Sinh hoạt lớp nhiều thú vị của các lớp Khóa 2016 các bạn nhé!
 

“Với điểm mới là đợt Sinh hoạt lớp được phân bổ theo các mốc thời gian tiếp nối nhau, gắn với đặc thù sinh viên từng Khóa học, Khoa/Viện, chính điều này sẽ giúp cho các nội dung sinh hoạt thực sự đi vào chiều sâu, phù hợp nhu cầu tìm hiểu và nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả thành viên các lớp. Minh chứng sống động nhất chính là kỳ Sinh hoạt lớp nhiều thành công vừa qua của Khóa 2014 và Khóa 2015.” - ThS. Châu Ngọc Lang chia sẻ thêm.
 

Quý thầy cô sẽ đồng hành cùng các bạn!

 
Theo đó, Lịch Sinh hoạt lớp sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 3/12/2017 và đã được thông tin tại Thời khóa biểu cá nhân của sinh viên. Ban cán sự các lớp sẽ chủ động tổ chức, điều hành buổi Sinh hoạt lớp, các thành viên trong lớp sẽ được hòa mình vào các trò chơi sinh hoạt tập thể, thưởng thức những tiết mục văn nghệ do bạn cùng lớp biểu diễn,… Và hơn hết, tập thể quý thầy cô trong Khoa/Viện, cán bộ Phòng Công tác Sinh viên, cán độ Đoàn – Hội sẽ đồng hành cùng tất cả các bạn.
 
Cùng chờ đón những tiết Sinh hoạt lớp nhiều thú vị của các lớp Khóa 2016 các bạn nhé!


Thực hiện: Kim Thoa 
Phòng Công tác Sinh viên

14567541