Sinh viên HUTECH đạt giải khuyến khích cuộc thi Battle Of The Bands
Với những bản nhạc đậm nét riêng và phần trình diễn đầy cá tính, tiết mục trình diễn của các thành viên thuộc nhóm nhạc Mountain Band đến từ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đạt giải khuyến khích tại cuộc thi Battle Of The Bands vào tối 9/1.
 
Thành viên của Mountain Band "cháy" hết mình trên sân khấu Battle Of The Bands 


Phần biểu diễn của Mountain Band trong đêm Chung kết cuộc thi Battle Of The Bands 2017

 
Trong đêm Chung kết, Mountain Band đã khéo léo "khoe" giọng hát đầy nội lực, biểu diễn có chiều sâu và sự cảm thụ âm nhạc khá “chất” của nhóm đã lôi cuốn được khán giả bằng sự bùng cháy và tuổi trẻ trên sân khấu. Điểm nhấn của ban nhạc trong đêm thi chính là giọng ca ngọt ngào, cao vút và phong cách trình diễn cá tính của thành viên nữ duy nhất - Nguyễn Thị Kim Nhung đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả. 
 
6 thành viên của Mountain Band trong đêm chung kết (3 thành viên bên trái và 3 thành viên bên phải)
 
Nhận xét về ban nhạc, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cho biết “Mountain Band có sự đầu tư không chỉ ở nội dung mà còn cả ở hình ảnh bên ngoài. Âm thanh, ánh sáng và phong cách rất ấn tượng, qua đó đã tạo nên chuỗi liền mạch trong phần thi của của đội”.
 
Các thành viên nhận giải trong đêm Chung kết cuộc thi Battle Of The Bands 2017
 
Với giải thưởng đạt được, Văn Thịnh - thành viên của ban nhạc cũng bộc bạch: “Tham dự cuộc thi, điều quan trọng hơn cả chúng mình giữ tinh thần được giao lưu, trau dồi thêm về kĩ năng và kỹ thuật chơi nhạc; tiếp nữa là rèn luyện tinh thần đồng đội khi tất cả cùng đứng trên sân khấu và cũng là để lại những kỉ niệm đẹp cho mỗi thành viên khi được cháy hết mình với đam mê của tuổi trẻ”.
 
Cuộc thi đã đem đến cho Mountain Band cơ hội tỏa sáng trên sân khấu và "cháy" hết mình
với niềm đam mê âm nhạc

 
Được biết, liên hoan Ban nhạc sinh viên Battle of The Bands năm nay với chủ đề “Khẳng định nhiệt huyết tuổi trẻ” do Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM  tổ chức. Đây là cuộc thi âm nhạc dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam nhằm giới thiệu về văn hóa chơi nhạc cụ bao gồm trống, ghi-ta điện, ghi-ta bass, keyboard.

Tin: Vân Anh
Ành: Duy Long

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567593