Bất ngờ nối tiếp với những tiết mục mở màn sơ loại HUTECH’s Talent 2017
Chiều ngày 13/11, tại Sảnh B – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, vòng sơ loại cuộc thi HUTECH’s Talent 2017 đã chính thức diễn ra trong không khí gay cấn, hào hứng, bất ngờ và đầy sôi động.

20 tiết mục trong tổng số hơn 300 tiết mục đăng ký dự thi ban đầu bao gồm các thể loại như nhạc trẻ, nhạc rock, beatbox, nhảy hiện đại, nhảy popping, múa dân gian, hài kịch,… đã tạo nên một buổi thi với nhiều cung bậc cảm xúc: lắng đọng, sôi nổi, vui tươi, tò mò, bất ngờ,…

Được biết, tính đến ngày 13/11, HUTECH’s Talent 2017 đã nhận được hơn 300 tiết mục đăng ký dự thi với nhiều thể loại khác nhau. Chiếm đa số trong các tiết mục dự thi lần này chính là lĩnh vực ca hát với đa dạng thể loại như nhạc trẻ, nhạc dance, bolero, ballad, acoustic, country,... Đặc biệt, một thể loại âm nhạc dân tộc vô cùng độc đáo và không hề dễ “chinh phục” chút nào là dân ca quan họ cũng đã được thí sinh HUTECH’s Talent lựa chọn dự thi.

 


Chiếm đa số trong các tiết mục dự thi lần này chính là lĩnh vực ca hát với đa dạng thể loại 
 
Theo Ban tổ chức cuộc thi, từ các tiết mục dự thi ở vòng sơ loại, ban giám khảo sẽ phải đánh giá và chọn lọc ra những tiết mục xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng bán kết. Những tiết mục này sẽ được đánh giá và công bố ngay sau khi kết thúc mỗi phần thi. 


Từ các tiết mục dự thi ở vòng sơ loại, ban giám khảo sẽ chọn lọc ra những tiết mục xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng bán kết.

 
Đánh giá buổi thi đầu tiên, nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH - Ban giám khảo cuộc thi cho biết: “Tuy chưa được đào tạo qua trường lớp nghệ thuật nào nhưng nhiều thí sinh đã thể hiện tốt khả năng và tố chất của mình. Mặc dù, vẫn còn những điều chưa hoàn thiện nhưng hy vọng qua những góp ý từ ban cố vấn, các bạn sẽ có sự cải thiện, tiến bộ hơn trong những vòng sau. Điều quan trọng ở cuộc thi là tinh thần biết nỗ lực, biết phấn đấu hết mình để chinh phục ước mơ, rèn luyện sự tự tin và tinh thần đồng đội”.

 


Là thành phần trong ban giám khảo - Ca nhạc sĩ Sỹ Luân đánh giá 
nhiều thí sinh đã thể hiện tốt khả năng và tố chất của mình

 Vòng sơ loại  “HUTECH’s Talent 2017” sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký đến 30/11 theo cả hai hình thức: trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên hoặc đăng ký online trên website cuộc thi http://hutech.edu.vn/hutechgottalent/, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Không chỉ diễn ra tại Trụ sở chính của trường, vòng Sơ loại cũng sẽ được Ban tổ chức bố trí tại cả cơ sở 31/36 Ung Văn Khiêm và Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH - Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9.
 
Hãy tiếp tục cùng đồng hành và cổ vũ cho các thí sinh để tiếp thêm sức mạnh giúp các bạn tự tin thể hiện tài năng tại các vòng thi sau nhé và đồng thời mang hình ảnh tự tin - bản lĩnh của sinh viên HUTECH đến với các cuộc thi lớn hơn, quy mô hơn trên toàn quốc.

 

Những thí sinh lọt vào Vòng Bán kết của cuộc thi HUTECH’s Talent 2017 sẽ được luyện tập trực tiếp với các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm như: ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân (Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH), MC Vũ Mạnh Cường (Đài truyền hình TP.HCM - HTV), diễn viên Mai Phương, vũ sư Nguyễn Lý Duy Hảo (giảng viên vũ đạo Nhà văn hóa Thanh niên); đồng thời được tư vấn và hỗ trợ để phát triển năng lực, xây dựng hình ảnh bản thân một cách hiệu quả nhất.
 
90 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ loại sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng Bán kết diễn ra từ ngày 05/12 đến 17/12. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ là sự tranh tài của 30 thí sinh được lựa chọn từ Bán kết và 15 thí sinh xuất sắc được Ban giám khảo và khán giả bình chọn sẽ bước vào Đêm chung kết xếp hạng, trao giải diễn ra vào ngày 05/01/2018.


 

Tin: Vân Anh 
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 

 
 
 
14567607