Những bông hoa đẹp nhất của Viện Khoa học ứng dụng HUTECH được tôn vinh
Hòa cùng không khí tưng bừng lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đang lan tỏa trong khắp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Viện Khoa học ứng dụng HUTECH đã vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong phong trào Đoàn - Hội và trong Lễ hội truyền thống Viện vừa qua.

Đây chính là những nội dung quan trọng trong Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017 và Phát động phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến năm học 2017 - 2018 & Lễ hội truyền thống Viện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chủ đề "Nắng” do Viện Khoa học ứng dụng HUTECH tổ chức tối qua (17/11).

 

Hội nghị thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên

 
Hội nghị có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên; đ/c Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường và đ/c Lý Minh Tâm - Chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía lãnh đạo Viện Khoa học ứng dụng HUTECH có PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng cùng các thầy cô là trưởng ngành, trưởng bộ môn thuộc Viện.
 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường phát biểu tại Hội nghị 

 
Trong năm học 2016-2017, Đoàn - Hội Viện Khoa học ứng dụng HUTECH xuất sắc là đơn vị dẫn dầu hoạt động Đoàn - Hội của trường, nhận được nhiều Bằng khen từ cấp Thành đến cấp Trung ương dành cho tập thể và các cá nhân nổi bật... Viện cũng là một trong những đơn vị đi đầu về số sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” và số tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp học tiên tiến”. Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và phần quà được trao trong Hội nghị tổng kết không chỉ “tiếp năng lượng” cho riêng các bạn mà cũng là động lực để tập thể Viện tiếp tục đi lên, sẵn sàng gặt hái những thành tích tiếp theo trong hoạt động Đoàn - Hội, phong trào Sinh viên 5 tốt - Lớp học tiên tiến năm học 2017 - 2018.
 
Hội nghị vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học 2016-2017

Cùng với nội dung vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, Hội nghị cũng là dịp để sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH thể hiện lòng biết ơn đến với thầy cô của mình - thông qua những bông hoa tươi thắm được dành tặng thầy cô ngay trên sân khấu chương trình, những lời gửi gắm chân thành, xúc động nhất được chọn lọc từ cuộc thi Radio Thay lời muốn nói với chủ đề “Tri ân” do Viện phát động trong thời gian qua.
 Sinh viên gửi những bông hoa tươi thăm, những món quà tinh thần tri ân thầy cô 

 
Các bạn cũng dành tặng đến thầy cô mình “món quà tinh thần” là các tiết mục đoạt giải cao nhất trong Gala văn nghệ “Nắng” - gồm bài múa quạt mượt mà và những ca khúc sâu lắng. Mang sự công phu và nhất là tấm lòng chân thành của các bạn sinh viên, đây chắc hẳn chính là những món quà thật ý nghĩa cho thầy cô Viện Khoa học ứng dụng HUTECH trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin: Nguyên Thảo
Hình ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567653