Chúc mừng 32 sinh viên HUTECH đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành
Vừa qua, 32 sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm học 2016-2017. Với thành tích ấn tượng - 32 trong tổng số 102 “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành, HUTECH tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những trường Đại học đi đầu về hoạt động rèn luyện của sinh viên tại TP.HCM.
 
Hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”, phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong những năm gần đây đã trở thành một hoạt động tiêu biểu của sinh viên HUTECH. Trải qua nhiều năm triển khai thực hiện, phong trào đã tạo môi trường, động lực để sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân lập nghiệp, qua đó đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Sinh viên 5 tốt là phong trào luôn được sinh viên HUTECH hướng tới và đạt được nhiều thành tích đáng nể
 
Trong đợt xét hồ sơ để lựa chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành và cấp Trung ương năm học 2016 - 2017, 32 bạn sinh viên HUTECH của chúng ta đã xuất sắc vượt qua hơn 350 hồ sơ khác và được Hội đồng công nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" Cấp Thành phố (trên tổng số 102 hồ sơ đạt). Để có được những thành tích trên, ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên trong việc học tập cũng như hoạt động ngoại khóa, ở đó còn có sự đồng hành, định hướng, hỗ trợ hết sức đắc lực từ Nhà trường và các thầy cô giáo của HUTECH.

 
Sinh-vien-5-tot-cap-thanh Sinh-vien-5-tot-cap-thanh
 
Sinh-vien-5-tot-cap-thanh Sinh-vien-5-tot-cap-thanh
 
 Sinh-vien-5-tot-cap-thanh
Sinh-vien-5-tot-cap-thanh
Sinh-vien-5-tot-cap-thanh
Một số gương mặt Sinh viên 5 tốt HUTECH được công nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt Cấp Thành năm học 2016 - 2017

Có thể thấy phong trào “Sinh viên 5 tốt” của HUTECH đang có những bước tiến lớn và vô cùng vững chắc. Đây chính là mô hình giải pháp hiệu quả nhất cho việc xây dựng hình ảnh sinh viên HUTECH toàn diện, đóng góp cho xã hội nguồn lao động chất lượng cao.

Cùng với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, 32 hồ sơ của sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục được xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. 


Tin: Thanh Trúc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568016