Ngày hội công nghệ Tuổi Trẻ - Sự kiện công nghệ không thể bỏ lỡ
Với những sản phẩm công nghệ hiện đại, nhiều hoạt động hấp dẫn cùng sự có mặt của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, Ngày hội công nghệ Tuổi Trẻ do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào ngày mai (8/12) tại khách sạn Rex Saigon được kỳ vọng là một điểm hẹn không thể bỏ qua cho giới yêu công nghệ nói chung và sinh viên nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ nói riêng.

Được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Công nghệ cho mọi người”, Ngày hội công nghệ Tuổi trẻ sẽ kết hợp giữa hội thảo, trình diễn và trải nghiệm sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại.

 

Cập nhật xu hướng công nghệ cùng chuyên gia
Với sự có mặt của đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay như Samsung Vina, VNG, Google, HP, Schneider Electric, P.A Vietnam... cùng các chuyên gia từ ĐHQG TP.HCM, Hội thảo "Công nghệ cho mọi người" quy tụ các tham luận về kiến trúc IoT trong đô thị thông minh hay góc nhìn của chuyên gia công nghệ về câu chuyện công nghệ vị nhân sinh. Tại đây, các chuyên gia sẽ cùng thảo luân về xu thế công nghệ tương lai, sự tác động của công nghệ đến đời sống người Việt, vai trò của truyền thông công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4...

Đối với các bạn sinh viên, hội thảo không chỉ là cơ hội học hỏi, “cập nhật nhanh” những xu hướng công nghệ hiện đại - để biết thế giới và doanh nghiệp đang làm gì, mà còn dịp giao lưu, trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp. Hiểu được thực tế xã hội đang gặp những vấn đề gì và đang cần gì chính là “chìa khóa” tạo nền tảng cho những ý tưởng công nghệ, những đề tài nghiên cứu và sản phẩm ứng dụng mới của các bạn sinh viên. 

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ hiện đại và nhận quà hấp dẫn
Ngày công nghệ Tuổi Trẻ cũng là nơi các hãng công nghệ Samsung, Schneider Electric, Google, Nokia, HP, VNG, Vietcombank, P.A Vietnam, Fado và ĐHQG TP.HCM trình diễn những công nghệ mới nhất, với nhiều hoạt động hấp dẫn tạo cơ hội trải nghiệm thực tế cho mọi khách tham quan.

Các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh sẽ có cơ hội được tham gia buổi hướng dẫn kỹ thuật chụp và săn ảnh báo chí trong chương trình "Một ngày thử làm phóng viên ảnh công nghệ" với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây cũng là dịp bạn đọc được tận mắt xem robot NAO có hình dáng và cử động như con người trình diễn.

Ngoài ra, hàng trăm quà tặng hấp dẫn với giá trị cao điện thoại Samsung Galaxy Note8, Nokia 8, Nokia 6, phiếu mua hàng tại Mỹ trị giá 2 triệu đồng, ba lô The North Face... cũng đang chờ đón các khách tham quan đến với Ngày hội công nghệ Tuổi Trẻ.

 
Ngày công nghệ Tuổi Trẻ sẽ được tổ chức tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 TP.HCM từ 8h30 đến 1800 ngày mai (8/12/2017). Chi tiết và đăng ký tham dự tại ngaycongnghe.tuoitre.vn.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568022