Sinh viên Kế toán - Tài chính - Ngân hàng học “Kỹ năng đầu tư chứng khoán”
Sáng nay (02/01/2018) tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán nhà nước tổ chức thành công chương trình hội thảo chuyên đề “Kỹ năng đầu tư chứng khoán”, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
 
Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên tham gia 
 
Theo ThS. Châu Văn Thưởng – Phó Trưởng khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên có thể cập nhật thêm những kiến thức thực tế bên ngoài, từ đó trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin hơn trong việc học tập và định hướng tương lai.

 
 
Diễn giả Ngô Quốc Khánh – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ, ủy ban Chứng khoán nhà nước

 
Với sự tham gia của diễn giả Ngô Quốc Khánh – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ, ủy ban Chứng khoán nhà nước, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều chia sẻ hữu ích về các quy định, thông tin đầu tư chứng khoán của các doanh nghiệp, các mốc thời gian hình thành và phát triển thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó, diễn giả cũng chỉ ra những sai lầm cơ bản mà các nhà đầu tư gặp phải trong quá trình phát triển của doanh nghiệp để thấy rằng trên thị trường chứng khoán luôn có nhiều rủi ro khi chúng ta không tính toán kỹ. Ngoài ra, những vấn đề khái quát về kỹ năng đầu tư trên thị trường chứng khoán đầy biến động ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong thời gian tới cũng là thông tin được diễn giả khách mời chia sẻ trong hội thảo.
 
Sinh viên liên tục đặt câu hỏi sát với chủ đề của hội thảo 


Và nhận được giải đáp tận tình của diễn giả.

Những thông tin thiết thực, gắn liền với kỹ năng chuyên ngành của diễn giả đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên, vì vậy nhiều câu hỏi liên tục được đặt ra sát với chủ đề của hội thảo và nhận được giải đáp tận tình của diễn giả.
 
Tin: Thanh Tuấn
Ảnh:  Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 

 

 
14568434