Thí sinh nào đang dẫn đầu bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất HUTECH’s Talent”?
Cùng với việc chuẩn bị cho những tiết mục dự thi hoành tráng trên sân khâu khấu Gala Chung kết, Top 17 cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - “HUTECH’s Talent” - đang tích cực “chạy đua” đến giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất - thông qua lượt bình chọn của chính các bạn khán giả tại Fanpage HUTECH.

Hãy cùng “điểm danh” những gương mặt đang dẫn đầu cuộc đua bình chọn này nhé!

 
Cuộc đua bình chọn "HUTECH's Talent" đang ngày càng gay cấn!

Đứng ở vị trí thứ 3 tính đến thời điểm hiện tại là tài năng Yoga nghệ thuật duy nhất của cuộc thi - thí sinh Nguyễn Thùy Dương (khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng). Khéo léo “bật mí” tài năng độc đáo của mình qua từng vòng thi, Thùy Dương đã chinh phục cả Ban giám khảo và các bạn khán giả với ý tưởng lạ, khả năng dàn dựng tinh tế và những động tác vô cùng phức tạp.
 
Tài năng yoga nghệ thuật Nguyễn Thùy Dương hiện giữ vị trí thứ 3

Vị trí thứ 2 thuộc về chàng trai “Đi đâu để thấy hoa bay” Huỳnh Công Ẩn. Chọn một ca khúc khá khó để chinh phục vòng Bán kết, thí sinh đến từ khoa Ngoại ngữ đã thể hiện được cả chất giọng ấn tượng lẫn bản lĩnh làm chủ sân khấu. Cùng với thế mạnh này, Huỳnh Công Ẩn còn “bỏ túi” khả năng tự đệm đàn cho các bài hát của mình, càng toát lên phong thái lãng tử và “ghi điểm” trong lòng các bạn khán giả. 
 
Giọng ca lãng tử Huỳnh Công Ẩn

Tạm thời dẫn đầu vòng bình chọn hiện là một cái tên không quá xa lạ với các bạn sinh viên HUTECH - nhóm nhảy Luceat Crew. Với lối “kể chuyện” bằng vũ đạo lôi cuốn cùng kỹ thuật slow tuyệt vời, Luceat Crew ngay từ đầu cuộc thi đã khẳng định mình chính là một đối thủ đáng gờm. Nếu duy trì tốt “phong độ” bình chọn như hiện nay, các vũ công của Luceat Crew chắc chắn sẽ là ứng viên đặc biệt nặng ký cho ngôi vị Thí sinh được yêu thích nhất.
 
Luceat Crew hiện đứng đầu cuộc đua bình chọn

Cùng với 03 gương mặt đầu bảng kể trên thì những cái tên nổi bật từ vòng Bán kết như nhóm Trần Hồng Sơn, Foenix Band, Ngô Hoài Nam, hotboy Phan Đặng Trùng Dương hay chàng trai ảo thuật Vũ Công Thiện... cũng đang sở hữu số điểm bình chọn đáng kể. Ai trong những thí sinh này sẽ bứt phá để giành giải Thí sinh được yêu thích nhất hay giải thưởng do khán giả bình chọn duy nhất này sẽ thuộc về một “ẩn số” lộ diện vào phút cuối cùng?
 
Chủ nhân giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất sẽ lộ diện vào ngày 5/1 tới đây!

Quyền quyết định giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất hoàn toàn thuộc về các bạn khán giả của cuộc thi. Hãy tiếp tục bình chọn bằng cách like và share cho tiết mục mà bạn yêu thích nhất tại fanpage HUTECH nhé!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568439