Lộ diện “Bộ tứ quyền lực” – Giám khảo của Gala Chung kết HUTECH’s Talent 2017
Gala Chung kết cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - “HUTECH’s Talent” - đang đến rất gần. Tại đêm Gala này, cùng với 20% điểm từ số lượng bình chọn của khán giả thì 80% tổng điểm xếp hạng của mỗi thí sinh sẽ do Ban giám khảo quyết định.

Gala Chung kết HUTECH’s Talent năm nay là cuộc cạnh tranh kịch tính của 17 tài năng trên đa dạng các lĩnh vực từ ca hát, nhảy hiện đại đến múa, kịch,... và Ban giám khảo chắc chắn cũng phải là những tên tuổi dày dặn chuyên môn, giàu kinh nghiệm biểu diễn. Đến thời điểm hiện tại, “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi cuối cùng này đã chính thức lộ diện. Đó chính là nghệ sĩ Thanh Thủy, biên đạo nhảy Adam Lâm, biên đạo múa Đoàn Lý và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân.

 

Bộ tứ quyền lực của Đêm Gala và trao giải HUTECH's Talent 2018

Đối với các khán giả yêu thích kịch nói, đặc biệt là loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa thì nghệ sĩ Thanh Thủy hẳn đã là một gương mặt quen thuộc với lối diễn tự nhiên, giản dị và duyên dáng. Thanh Thủy không chỉ được biết đến là diễn viên kịch tại sân khấu IDECAF mà cô hiện cũng là gương mặt quen thuộc của sân khấu 5B Võ Văn Tần, Nụ cười Mới. Cô cũng từng đoạt bốn giải Mai Vàng của báo Người lao động. Thanh Thủy sẽ là nữ giám khảo duy nhất của Đêm gala.
 
hutech-talent-2018
Nghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy sẽ là nữ giám khảo duy nhất của Đêm Gala và Trao giải

Nhân tố thứ hai trong “bộ tứ quyền lực” là vũ công biên đạo nhảy Adam Lâm - gương mặt quen thuộc từ bộ phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ và là chàng “vũ công giày cao gót” tiên phong cho xu hướng nam giới mang giày cao gót khi biểu diễn. Anh cũng là người “đứng sau” vũ đạo ấn tượng của nhiều ngôi sao hàng đầu như như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Bảo Thy,...
 
hutech-talent-2018
Chàng “vũ công giày cao gót” sẽ là giám khảo thứ hai của bộ tứ quyền lực

Cùng với Adam Lâm, biên đạo múa Đoàn Lý - Phó Trưởng đoàn múa thuộc Nhà hát Ca múa Bông Sen, Phó Trưởng khoa Văn hóa - Nghệ thuật, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn sẽ là vị giám khảo quyền lực thứ ba quyết định bảng xếp hạng của các thí sinh.
 

Biên đạo múa Đoàn Lý (ngoài cùng bên phải) là người đã gắn bó với các thí sinh ngay từ đầu cuộc thi

Mảnh ghép cuối cùng trên “ghế nóng” tại Gala Chung kết “HUTECH’s Talent” là một gương mặt rất quen thuộc với các bạn sinh viên HUTECH: ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH. Tưng bừng trên sân khấu nhưng cực khó tính trên “ghế nóng”, giám khảo Sỹ Luân chắc chắn sẽ là một “cửa ải” khó khăn cho các thí sinh trong Top 17.
 
hutech-talent-2018
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH chắc chắn sẽ là một “cửa ải” khó khăn cho các thí sinh trong Top 17

Với quyền “cầm cân nảy mực” thuộc về những nghệ sĩ “dày dạn”, cuộc cạnh tranh đến ngôi vị Quán quân “HUTECH’s Talent” hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, mang đến cho các bạn khán giả một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn.

Như vậy, dàn sao của Đêm Gala Chung kết HUTECH’s Talent 2017 đã chính thức lộ diện. Cùng với phần thể hiện của Top 17 thí sinh, các khách mời gồm MC - VJ Trương Quốc Bảo, ca sĩ – diễn viên Miu Lê, ca sĩ – diễn viên Ngô Kiến Huy và bộ tứ Ban Giám khảo quyền lực chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent” vô cùng sôi động và cuồng nhiệt. Đừng bỏ lỡ đêm Gala Chung kết rực rỡ của “HUTECH’s Talent” bạn nhé!

 
 
Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải “HUTECH’s Talent 2017” sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5/1 tại Trụ sở Điện Biên Phủ với phần tranh tài của 17 thí sinh xuất sắc nhất. Tổng điểm xếp hạng của mỗi thí sinh gồm 80% điểm từ BGK và 20% điểm do khán giả bình chọn. Ngay từ bây giờ, các bạn khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách like và share trên fanpage HUTECH. Thí sinh có tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ nhận giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất”.


Tin: Nguyên Thảo
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568457