HUTECH sẽ tranh hạng 3 Giải “Futsal HUTECH mở rộng 2018”
Ngày mai (11/1/2018), Giải Futsal HUTECH mở rộng 2018 sẽ chính thức bước vào lượt trận cuối cùng của vòng chung kết, quyết định các thứ hạng nhất, nhì, ba. Bốn đội bóng, bốn tên tuổi mạnh trong làng bóng đá sinh viên TP.HCM, liệu họ sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng gay cấn như thế nào? Cùng website HUTECH dự đoán nhé!
 
HUTECH - Văn Hiến: cuộc chiến vì niềm kiêu hãnh
Là hai đội bóng đẹp, gây ấn tượng mạnh với lối chơi đẹp, nhưng không may mắn nhận thất bại ở trận thi đấu Bán kết trước đó, ĐH Văn Hiến và HUTECH sẽ cần biết phải làm gì để vực dậy tinh thần chiến đấu của mình trong trận tranh 3-4 vào ngày mai. Đứng dậy và chiến đấu vì niềm kiêu hãnh chính là việc họ phải làm, để tiếp tục ghi dấu ấn đáng nhớ tại Giải và tất nhiên - vì không ai muốn rời khỏi Giải mà trắng tay.

 
HUTECH đứng dậy và chiến đấu vì niềm kêu hãnh 
 
ĐH Văn Lang – ĐH Nguyến Tất Thành: chiến thuật phòng thủ phản công lên ngôi
Đều giành chiến thắng ở loạt sút penalty cân não, ĐH Nguyễn Tất Thành và ĐH Văn Lang sẽ bước vào trận thi đấu quyết định của mùa Giải với sự quyết tâm cao nhất. Cả hai đội đều khao khát một lần được bước trên đỉnh vinh quang ở một giải đấu lớn, điều mà họ chưa làm được trước đó, cho nên hai đội sẽ chọn lựa cho mình phương án chiến thuật hợp lý nhất. Có thể thấy, cả hai đều thi đấu với chiến thuật phòng ngự phản công nhưng về mặt nhân sự thì ĐH Nguyễn Tất Thành có nhiều cá nhân nổi bật hơn nên sẽ có nhiều cơ hội để giành thắng lợi. Tuy nhiên, bóng chưa lăn thì chưa biết chuyện gì có thể xảy ra. Đội bóng nào được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của mùa giải cũng đều xứng đáng.

 

Chiến thuật phòng thủ phản công lên ngôi 
 
  • Lịch thi đấu: - 15g00 Đại học HUTECH – Đại học Văn Hiến
                          - 16g00 Đại học Văn Lang – Đại học Nguyễn Tất Thành
  • Địa điểm:  Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM


Tin: Hoàng Phú
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 

 
14568612