Viện Đào tạo nghề nghiệp tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn - Hội
Trong hai ngày 06 - 07/01/2018, Viện Đào tạo nghề nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn - Hội dành cho các bạn sinh viên là cán bộ, cộng tác viên (CTV) Đoàn - Hội đang theo học chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành.
 
Cùng với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức và phát triển kỹ năng cho các bạn cán bộ, CTV Đoàn - Hội tại Viện, Hội trại còn nhằm tạo không khí sôi nổi chào năm mới 2018 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03). Đến tham dự và giao lưu với các bạn sinh viên có quý thầy cô là giảng viên Viện Đào tạo nghề nghiệp, các cán bộ Đoàn - Hội của nhiều khoa, viện khác trong toàn trường. 

 
Hội trại tập huấn lần này là dịp để đoàn viên của Viện có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau 
 
Hội trại tập huấn lần này là dịp để đoàn viên của Viện có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi những kỹ năng đội nhóm thông qua các trò chơi tập thể, teambuilding vui tươi và hấp dẫn như dựng trại, trang trí trại, nấu ăn...; các chương trình Thay lời muốn nói, Vì yêu mà đến, Gala văn nghệ, thời trang, sinh hoạt lửa trại; cuộc thi “Khám phá màn đêm” (giải mật thư, thử thách trạm), nhảy flashmod... Từ những hoạt động sôi nổi trong chương trình tập huấn, các bạn sinh viên là các cán bộ Đoàn - Hội các lớp đã được học thêm những kỹ năng cần thiết, hỗ trợ cho công tác tổ chức các hoạt động phong trào sinh viên thêm thiết thực và bổ ích.
 Hội trại sôi động với các trò chơi tập thể, teambuilding vui tươi 

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt lửa trại, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô từng là cán bộ chủ chốt trong hoạt động Đoàn - Hội của trường nhiều năm qua. Những chia sẻ chân thành về trải nghiệm, về ý nghĩa của hoạt động phong trào... đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các bạn sinh viên.
 
 
Ngọn lửa nhiệt huyết như được tiếp thêm cho các bạn sinh viên 

 
Từ thành công của Hội trại, tin chắc rằng các phong trào Đoàn - Hội của Viện sẽ ngày càng sôi nổi, tạo môi trường học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên và phát hiện thêm nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc cho Viện Đào tạo nghề nghiệp nói riêng và HUTECH nói chung.  

Tin: Hà Giang
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


 
14568642