"Ngôi trường cho em" - công trình mới từ Đội Công tác xã hội HUTECH

Liên tục trong 6 ngày, từ 20 - 25/01/2017, 50 tình nguyện viên Đội Công tác Xã hội (CTXH) của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chung sức sửa chữa, sơn vẽ và mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho Trường Tiểu học Long Hậu (xã Long Hậu, huyện Cần Giộc, tỉnh Long An).
 


"Ngôi trường cho em" - công trình mới từ Đội Công tác xã hội HUTECH

 

Cùng với phần việc ý nghĩa trên, các bạn đã cùng nhau vui chơi, trao tặng nhiều phần quà gồm bút, tập, ba lô, sữa,...và trang bị kỹ năng trồng cây, hướng dẫn ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, giữ gìn mảng xanh khuôn viên trường học cho các em. Được biết, kinh phí thực hiện chương trình là 10.750.000 đồng, trích từ nguồn quỹ do Đội vận động hỗ trợ từ các mạnh thường quân là quý thầy cô và sinh viên Trường. Sức trẻ và nhiệt huyết tiếp tục là nhân tố chính giúp chương trình lần này tiếp tục hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao.
 


Chương trình được hoàn thành nhờ công sức của 50 tình nguyện viên với 6 ngày thực hiện


Hào hứng, vui tươi và mang đến một môi trường học tập mới khang trang hơn, bắt mắt hơn, tất cả đã ghi dấu thêm một chương trình ý nghĩa nữa do Đội CTXH mang đến cho các em nhỏ đang học tập tại Trường Tiểu học Long Hậu, tỉnh Long An.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình "Ngôi trường cho em" của Đội CTXH các bạn nhé!

 


 
  • Để tìm hiểu thêm về các hoạt động của Đội và đăng ký thành viên, các bạn Sinh viên liên hệ: 0914 048 450 gặp đ/c Trần Quốc Nam - Đội trưởng Đội CTXH HUTECH.


Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Ảnh: Đội CTXH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14568800