Chuyến xe Tết về các tỉnh Tây Nguyên của HUTECH đã khởi hành sáng nay 05/02/2018

Sáng nay (5/2), chuyến xe Tết miễn phí dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) về các tỉnh Tây Nguyên (gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông) đã khởi hành tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, đưa 35 sinh viên về quê vui Tết cùng gia đình.
 
Theo đúng lịch trình, từ 6h30, tập thể sinh viên đăng ký đã có mặt tại Trụ sở chính thực hiện điểm danh, xếp hành lý lên xe và ổn định vị trí. Đúng 07h00, chuyến xe lăn bánh trong niềm vui, niềm háo hức trở về với gia đình dịp tết đến xuân về của tập thể tất cả các bạn.

 


Các bạn sinh viên ở Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông về quê trên chuyến xe Tết sáng nay

 
Có mặt trên chuyến xe sáng nay, bạn Trần Thị Oanh Kiều (Lớp 16CMAA1) háo hức chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc vì em sắp được về quê đón tết bên gia đình, người thân và bạn bè. Em nghĩ đây cũng là niềm vui chung của tất cả các bạn trên chuyến xe này. Em rất cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã tạo điều kiện để em được về quê đón tết bằng xe giường nằm thoải mái mà lại hoàn toàn miễn phí. Sự quan tâm của Nhà trường lần này là món quà đầu năm rất ý nghĩa đối với em, đồng thời cũng là nguồn động viên rất lớn khi em học tập tại trường. Em và tất cả các bạn xin cảm ơn!”

 Xếp hành lý lên xe để chuẩn bị khởi hành

 

Được biết, với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường, chương trình Tặng vé xe Sinh viên về quê đón Tết là hoạt động thường niên được Đảng ủy, Ban Giám hiệu HUTECH đặc biệt quan tâm. Chương trình không chỉ nhằm kịp thời hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được thuận lợi khi học tập tại trường, mà còn góp phần tạo điều kiện để 100% các bạn sinh viên có thể theo đuổi việc học đến cùng, trở thành những cá nhân có ích cho xã hội.
 


Niềm vui của các bạn sinh viên trên chuyến xe Tết về các tỉnh Tây Nguyên sáng nay


Đón xuân Mậu Tuất năm nay, Nhà trường đã trao tặng vé xe Tết cho 64 sinh viên. Trong đó, có 35 sinh viên đã lên xe về quê đón Tết tại các tỉnh Tây Nguyên sáng nay. 29 bạn sinh viên còn lại sẽ lần lượt về quê đón Tết bằng những chuyến xe miễn phí về các tỉnh: Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Bình.

Được biết, nguồn kinh phí trao tặng vé xe Tết năm nay đến từ các cá nhân, đơn vị, mạnh thường quân là các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt và cựu sinh viên HUTECH. Cùng với các bạn sinh viên nhận vé xe Tết đợt này, Nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân, quý doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ cho hoạt động thường niên, ý nghĩa và đầy thiết thực này tại Trường.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14568852