Đại học HUTECH tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 3/2018 vào các ngày 10 và 11
Vào các ngày 10 và 11/3/2018 tới đây, các tân Cử nhân, Kỹ sư trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ cùng nhau đánh dấu sự kiện quan trọng nhất trong suốt chặng đường Đại học của mình bằng Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

Được vinh danh trong buổi lễ sắp tới sẽ là các tân Kỹ sư, Cử nhân chương trình Đại học, Cao đẳng chính quy thuộc các khoa Công nghệ thông tin, Xây dựng, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tiếng Anh, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Kiến trúc - Mỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Viện Khoa học ứng dụng HUTECH và Viện Kỹ thuật HUTECH.
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với mỗi sinh viên

Đây sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa của các tân Cử nhân, Kỹ sư sau thời gian nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng dưới mái trường Đại học HUTECH. Đây cũng sẽ là điểm khởi đầu cho một chặng đường mới trong cuộc đời mỗi bạn - chặng đường với công việc yêu thích, với những giá trị tích cực đóng góp cho xã hội - bằng chính kiến thức và kỹ năng mà các bạn trau dồi trong suốt thời sinh viên của mình.

Buổi lễ tốt nghiệp cũng sẽ có sự tham gia của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa đến chúc mừng và chung vui cùng tất cả các bạn.
 

Niềm vui của các tân Kỹ sư, Cử nhân trong ngày tốt nghiệp

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3/2018 sẽ được tổ chức tại Hội trường A08.20, Trụ sở Đại học HUTECH (475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Mời các tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp đợt này cùng quý phụ huynh, gia đình, bạn bè đến tham dự và chứng kiến giây phút ý nghĩa này của tất cả các bạn sinh viên theo lịch trình cụ thể như sau:
 
Ngày Thời gian Đơn vị
10/3/2018
(Sáng thứ Bảy)
07h30           - Khoa Công nghệ thông tin
          - Khoa Xây dựng
          - Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
          - Khoa Tiếng Anh
10/3/2018
(Chiều thứ Bảy)
13h30           - Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
          - Viện Khoa học ứng dụng HUTECH
11/3/2018
(Sáng Chủ nhật)
07h30           - Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
          - Khoa Quản trị kinh doanh
          - Viện Kỹ thuật HUTECH

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569116