Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Đại học HUTECH năm 2018
Trong không khí rộn ràng của Tháng thanh niên toàn thành phố, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên HUTECH năm 2018 với sự tham gia của đông đảo vận động viên, cổ động viên cùng quý thầy cô lãnh đạo Nhà trường.
 
Hội thao có sự tham gia của quý thầy cô lãnh đạo Nhà trường
 

và đông đảo vận động viên, cổ động viên 
 
Hội thao năm nay được tổ chức tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao thuộc Viện Công nghệ cao HUTECH (tọa lạc trong khuôn viên Khu Công nghệ cao Quận 9 - TP.HCM). Theo đó, mở màn buổi lễ Khai mạc là phần trình diễn ấn tượng của các thành viên CLB Võ thuật và Đội văn nghệ xung kích HUTECH; tiếp sau đó là nghi thức rước cờ và diễu hành đến từ 18 đoàn tham dự đại diện cho 18 Khoa, Viện trong toàn trường.
 

Những gương mặt tự tin và nhiệt huyết mang theo quyết tâm thi đấu thật tốt để tạo nên một mùa hội thao thành công vang dội
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi lời động viên, khích lệ đến với các vận động viên, mong các bạn thi đấu hết mình, mang lại thành tích tốt nhất cho đơn vị mình, để từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần, bản sắc của sinh viên HUTECH - không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn năng động, tự tin với tinh thần thể thao rực lửa.
 

TS. Kiều Tuân gửi lời động viên, khích lệ đến với các vận động viên

Sau lời động viên của TS. Kiều Tuân, thầy Lưu Quang Nghĩa - đại diện tổ trọng tài và bạn Mai Thị Thu Hiền - đại diện sinh viên tham dự đã tuyên thệ trước các đại biểu và toàn thể sinh viên có mặt tại buổi lễ, thể hiện quyết tâm thực hiện một kỳ Hội thao công bằng và đầy quyết tâm.
 
 Thầy Lưu Quang Nghĩa - đại diện tổ trọng tài
 
Bạn Mai Thị Thu Hiền - đại diện sinh viên tham dự đã tuyên thệ trước các đại biểu và toàn thể sinh viên có mặt tại buổi lễ

Được biết, bên cạnh những cái tên quen thuộc đến từ các Khoa như Công nghệ thông tin, Luật, Dược, Xây dựng, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Kiến trúc - Mỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tiếng Anh, Khoa học xã hội và Nhân văn, Viện Đào tạo quốc tế, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Viện Kỹ thuật HUTECH, Viện Đào tạo nghề nghiệp, Viện Khoa học ứng dụng, Hội thao sinh viên HUTECH năm 2018 này xuất hiện thêm 3 nhân tố mới đến từ các khoa Nhật Bản học, Truyền thông - Thiết kế và Hệ thống thông tin quản lý. Cùng với các Khoa/Viện đầy kinh nghiệm “chinh chiến” tại Hội thao, đừng quên cổ vũ cho  cho các “nhân tố bí ẩn” này trong cuộc cạnh tranh đến các vị trí Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn nhé!
 
Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đầu tiên là kéo co nam, nữ đã chính thức diễn ra trong sự cổ vũ    cuồng nhiệt của các cổ động viên. Trải qua các vòng đấu gay cấn với nhiều cặp đấu ngang tài ngang sức,        những nhà vô địch đầu tiên của Hội thao sinh viên HUTECH 2018 đã lộ diện:
 
  •  Vô địch kéo co nam: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
  •  Vô địch kéo co nữ: Khoa Công nghệ thông tin
 
Theo Ban tổ chức, từ nay đến ngày 01/04, 08 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao bao gồm bóng đá mini,      bóng chuyền, bóng rổ, nhảy cổ động, cờ vua, cầu lông, điền kinh và bóng bàn sẽ tiếp tục diễn ra. Hãy cùng      cổ vũ cho các “vận động viên” đạt được thành tích tốt nhất nhé!

 Những hình ảnh trong ngày đầu tiên của Hội thao sinh viên HUTECH 2018:
 


Tin + Ảnh: Thanh Tuấn 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 
 
 
 
 
14569144