Sinh viên HUTECH hào hứng học tập tại trường Đại học Mở Malaysia (OUM)
Vừa qua, đoàn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã khởi hành đến Malaysia, bắt đầu khoảng thời gian học tập và trải nghiệm trong khuôn khổ chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn do HUTECH và Đại học Mở Malaysia (OUM) hợp tác triển khai.
 
Là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc chương trình Đại học chính quy và chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh, 27 gương mặt đại diện HUTECH đến tham quan, học tập tại Malaysia lần này đều là những sinh viên tích cực, đã chuẩn bị sẵn sàng cho một kỳ học tập, trải nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên ngành trong môi trường mới. 
 

Đoàn sinh viên HUTECH tại trường Đại học Mở Malaysia (OUM)
 

Đại diện OUM chào đón sinh viên HUTECH tham gia học kỳ trao đổi tại trường
 
Do ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH dẫn đầu, đoàn sinh viên HUTECH đã đến và bắt đầu khóa học tại trường Đại học Mở Malaysia vào ngày 06/04 vừa qua. Không chỉ trau dồi kiến thức chuyên ngành và khả năng tiếng Anh, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo mới lạ, khám phá nền văn hóa đa dạng của đất nước Malaysia  trong suốt một học kỳ học tập tại đây. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có 03 ngày tham quan và học tập tại đảo quốc sư tử Singapore, trong khuôn khổ chương trình trao đổi.  
 

ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
Tiết mục chào đón sinh viên HUTECH tại OUM
 
Kết thúc học kỳ trao đổi, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục lịch trình học tập tại HUTECH; các môn học tại trường Đại học Mở Malaysia sẽ được quy đổi kết quả về các môn tương đương và hoàn toàn được HUTECH công nhận; đảm bảo tiến độ học tập dự kiến của mỗi bạn.
 
Áo dài Việt Nam duyên dáng tại Malaysia
 
Với thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần cầu tiến, ham thích học hỏi, các bạn sinh viên HUTECH đã sẵn sàng cho một học kỳ thành công tại Malaysia - không chỉ tiếp cận những phương pháp học tập mới mẻ, trải nghiệm môi trường hiện đại và khám phá những điều thú vị đến từ nền văn hóa độc đáo của Malaysia mà còn thắt chặt quan hệ hợp tác với OUM. Cùng chúc cho các bạn sinh viên HUTECH đạt được những kết quả khả quan, ghi dấu ấn đẹp của sinh viên HUTECH trên nước bạn Malaysia!

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569683