Còn 4 ngày nữa để ghi danh phấn đấu “Sinh viên 5 tốt” và “Lớp học tiên tiến”
Không chỉ là hai khái niệm đã trở nên quen thuộc với sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), “Lớp học tiên tiến” và “Sinh viên 5 tốt” còn là những phong trào luôn thu hút sự quan tâm, và là mục tiêu phấn đấu của sinh viên HUTECH. Vậy bạn/tập thể lớp các bạn đã đăng ký tham gia phấn đấu “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến” tại năm học này chưa?
 
Theo thông tin chính thức từ Ban giám hiệu Nhà trường, trong năm học 2017 – 2018, sinh viên HUTECH sẽ chỉ còn 4 ngày nữa để đăng ký tham gia “Sinh viên 5 tốt” và “Lớp học tiên tiến”. Thời gian tiếp nhận đăng ký đến 16g30 ngày 20/04/2018.
 
sinh-vien-5-tot-hutech
Trở thành "Sinh viên 5 tốt" là điều mà bất kỳ sinh viên nào cũng mong muốn
 
Đăng ký phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, mỗi sinh viên, tập thể lớp sẽ nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, định hướng tận tình từ quý thầy cô tại Khoa, Viện, Hội Sinh viên trường, đồng thời được thông tin nhanh nhất các sự kiện, chương trình học thuật để các bạn thuận tiện tham gia rèn luyện, hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong tương lai.
 
lop_hoc_tien_tien_hutech
Trở thành “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, mỗi sinh viên, tập thể lớp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực 
 
Bên cạnh phần thưởng 6.000.000 đồng/tập thểmỗi cá nhân trong “Lớp học tiên tiến” sẽ nhận được Giấy chứng nhận cá nhân tiên tiến từ Ban giám hiệu Nhà trường – một điểm cộng cho danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, đồng thời góp phần làm đẹp cho bảng điểm Rèn luyện của chính các bạn.
 
lop-hoc-tien-tien-hutech
Các lớp đã đăng ký và được nhận quyết định tham gia "Lớp học tiên tiến" năm học 2017 - 2018
 
Các cá nhân, tập thể lớp tại HUTECH hãy cùng tích cực đăng ký tham gia để lớp các bạn sẽ là “Lớp học tiên tiến” của Trường với nhiều thành viên đạt dược danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa, cấp Trường, cấp Thành và cấp Trung ương ngay hôm nay nhé!
 
>> Thời gian đăng ký tham gia "Lớp học tiên tiến" và "Sinh viên 5 tốt": Từ nay đến 16g30 ngày 20/04/2018
>> Cách thức đăng ký tham gia:
  • Lớp học tiên tiến:
Để đăng ký tham gia, các lớp cần có sự thống nhất của tối thiểu 70% thành viên trong lớp. Ban cán sự lớp (Lớp trưởng, Lớp phó, Bí thư) có thể đăng ký bằng phiếu trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên ngay từ bây giờ. Hoặc cũng có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Phòng Công tác Sinh viên sẽ liên hệ để hướng dẫn và tư vấn cùng các bạn. Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, Ban cán sự các lớp liên hệ ngay tại Phòng Công tác Sinh viên (Sảnh A, trụ sở chính) - Điện thoại: (028) 35 120 785 – Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn 
  • Sinh viên 5 tốt:
Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên bằng Đơn đăng ký phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 – 2018 (mẫu đơn đính kèm bên dưới). Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (Sảnh A, trụ sở chính) – Điện thoại: (028) 35 120 293 – Email: doanthanhnien@hutech.edu.vn

 
Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên

 
Đính kèm:
14569705