3 nội dung tại “HUTECH GAMES 2018” đã xác định được các cá nhân và tập thể vô địch
Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua (14 và 15/04/2018), các nội dung Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Bóng chuyền nữ tại Hội thao Sinh viên HUTECH 2018 – “HUTECH GAMES 2018” đã bước vào Vòng thi Chung kết và xác định được các cá nhân, tập thể vô địch.
 
Bóng đá nữ
 
Chiều 14/4, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Khoa Dược đã cống hiến cho khán giả trận cầu Chung kết vô cùng gay cấn, kịch tính. Khép lại 2 hiệp thi đấu, hai đội hòa nhau với tỉ số 3 đều và phải bước vào loạt đá luân lưu để xác định đội chiến thắng. Với bản lĩnh thi đấu cùng sự may mắn, các nữ cầu thủ Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã giành chiến thắng 3 – 2 trước Khoa Dược và chính thức ghi tên mình vào bảng vàng Hội thao năm nay.
 
 
Ở trận tranh Hạng III,  với việc giành chiến thắng 2 - 1 trước các nữ cầu thủ Viện Công nghệ Việt Nhật, Khoa Luật đã giành huy chương Đồng.
 
Bóng Chuyền nữ
 
Vẫn là cuộc “chạm trán” đầy kịch tính giữa 2 đối thủ “quen thuộc”, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Khoa Dược đã có trận Chung kết bộ môn Bóng Chuyền nữ không thể hấp dẫn  hơn.
 
Với những pha tấn công và lên lưới đẹp mắt cùng dàn cầu thủ nòng cốt trong Đội tuyển “Bóng Chuyền nữ HUTECH”, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã ấn định chiến thắng thuyết phục (2-0) trước các nữ tuyển thủ Khoa Dược và giành tấm Huy chương vàng thứ 2 trong ngày thi đấu 14/04.
 
 
Tấm huy chương Đồng đã “về tay” Khoa Luật sau trận thắng 2 – 0 trước Khoa Quản trị kinh doanh.
 
Bóng đá nam
 
Diễn ra vào ngày 15/4, trận chung kết trong mơ giữa Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc vỡ òa. Hai đội liên tiếp tạo nên những tình huống rượt đuổi tỉ số “căng não” và có đến 8 bàn thắng đẹp mắt được ghi, chia đều cho 2 đội.
 
Kết quả hòa này buộc họ phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu (6 mét). Và thần may mắn đã mỉm cười với các cầu thủ Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Khoa Quản trị đành ngậm ngùi nhìn chiếc cúp vô địch rơi vào tay Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng.
 
 
Trước đó, tại trận tranh Hạng III, Viện Kỹ thuật HUTECH đã xuất sắc giành chiến thắng 9 – 0 trước Viện Đào tạo Nghề nghiệp và mang về thêm tấm Huy chương Đồng cho Viện mình.
 
Riêng nội dung Bóng Chuyền nam (sáng 15/04), sau 6 trận tranh tài quyết liệt tại Vòng Bán kết, Ban tổ chức đã xác định được 4 đội sẽ thi đấu tranh Hạng III và trận Chung kết vào ngày 19/04 sắp tới giữa: Khoa Quản trị kinh doanh vs Viện Kỹ thuật (trận Chung kết) và Khoa Luật vs Viện Khoa học Ứng dụng (trận tranh Hạng III). Mời các bạn tiếp tục theo dõi và cổ vũ hết mình cho các vận động viên tại “chặng đua nước rút” HUTECH GAMES năm nay nhé!

Tin: Kim Thoa
Hình ảnh: Thiên Di - Duy Long
Phòng Công tác Sinh viên
14569710