Triển lãm đồ án nghệ thuật “Art of Typography”: Câu chuyện của những con chữ
Sáng nay 14/5/2018, tại xưởng họa thất - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), triển lãm sơ bộ Đồ án Nghệ thuật “Art of Typography” của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, khoa Truyền thông - Thiết kế đã diễn ra với nhiều sản phẩm đẹp mắt và sáng tạo được giới thiệu.

Dưới hình thức triển lãm trình bày Đồ án và chấm điểm nghệ thuật, được chia thành hai dạng Đồ án: Bài tập nhỏ (trình bày các slogan, khẩu hiệu ngắn, ấn tượng) và Bài tập lớn (trình bày poster, câu nói truyền cảm hứng của các vĩ nhân) theo chủ đề - yêu cầu chính: chỉ sử dụng chữ, không hình ảnh, các bạn sinh viên K16 ngành Thiết kế đồ họa HUTECH đã kể lại những câu chuyện ấn tượng bằng sức sáng tạo và gợi hình không giới hạn của những con chữ.

 
Các đồ án tham gia triển lãm sơ bộ sáng 14/5

Được biết, buổi triển lãm diễn ra sáng nay do thầy Đào Đức Khôi - Giảng viên khoa Truyền thông - Thiết kế trực tiếp chấm điểm. Những đồ án xuất sắc nhất sẽ được tham gia buổi triển lãm chính thức diễn ra từ ngày mai 15/5 đến ngày 17/5/2018 tại sảnh B - Trụ sở chính của trường.
 
Thầy Đào Đức Khôi - Giảng viên khoa Truyền thông - Thiết kế chấm điểm các đồ án

Đồng hành với sự kiện này của khoa Truyền thông - Thiết kế là hai nhà tài trợ Vàng: Nhà tài trợ Lê Bảo Minh -một trong những nhà phân phối lớn tại Việt Nam về các trang thiết bị văn phòng, quang học, kỹ thuật số,... và Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELC Vietnam - đơn vị đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn và chất lượng Australia. Sự kiện còn có sự hiện diện của ca sĩ Tino - chủ nhân các ca khúc hit như Muốn yêu ai đó cả cuộc đời, Ngưng làm bạn...

Cùng điểm qua những đồ án nghệ thuật “Art of Typography” của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa HUTECH nhé!
 Tin: Phương Trinh
Ảnh: Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570070