Viện Kỹ thuật HUTECH vô địch giải bóng đá “Giao lưu cựu sinh viên HUTECH”
Ngày 13/05 vừa qua, Hội cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (Đại học HUTECH) đã tổ chức thành công Giải bóng đá “Giao lưu Cựu sinh viên HUTECH”, thu hút đông đảo cựu sinh viên các khoa, viện tham gia thi đấu và cổ vũ tại Sân vận động Bình Quới.
 
bong-da-cuu-sinh-vien
Giải bóng đá "Giao lưu Cựu sinh viên HUTECH" thu hút 5 đội bóng của các Khoa/ Viện tham dự
 
Giải đấu năm nay có tổng cộng 5 đội tham dự đến từ các khoa/ Viện: Khoa Tiếng Anh, Khoa Xây dựng, Viện Kỹ thuật HUTECH, Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng và Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Cùng tham gia cổ vũ cho các đội có TS. Lưu Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Văn Hoàng – TGĐ công ty ĐTXD-TM-DV XNK Đại Việt, Phó Chủ tịch Hội cựu sinh viên HUTECH và Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH.
 
Phát biểu khai mạc, TS. Lưu Thanh Tâm đã gởi những lời động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ hãy thi đấu hết mình và cùng nhau tạo sự gắn kết để mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH sẽ ngày càng lớn mạnh. Thầy cũng chia sẻ, đây sẽ là tiền đề quan trọng để Hội Cựu sinh viên HUTECH tiếp tục duy trì tổ chức Giải đấu hằng năm với quy mô lớn hơn và trở thành hoạt động truyền thống của các thế hệ Cựu sinh viên HUTECH và Nhà trường.

 
giai-bong-da-cuu-sinh-vien
Các đội bóng tham dự thi đấu hết mình

giai-bong-da-cuu-sinh-vien
Niềm vui của các cầu thủ Viện Kỹ thuật HUTECH khi nhận Cup vô địch

 
Với thể thức đấu loại trực tiếp, trải qua những phút thi đấu căng thẳng và quyết liệt trên sân, kết quả chung cuộc, Viện Kỹ thuật HUTECH đã chính thức bước lên ngôi vô địch khi vượt qua Khoa Tiếng Anh trên chấm luân lưu với tỉ số 3-1. Giải Nhì thuộc về các cầu thủ khoa Tiếng anh, Giải Ba thuộc về các thành viên khoa Xây dựng và Giải Khuyến khích thuộc về Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng. Giải phong cách của giải đấu lần này thuộc về Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH; cầu thủ Trần Hoàng Nam - Khoa Tiếng Anh - đạt danh hiệu Vua phá lưới của giải.
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh của Giải đấu lần này.

 


 
Tin: Thanh Tuấn
Hình ảnh: Hội Cựu Sinh viên HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570076