Thành Đoàn đánh giá cao Công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018 của HUTECH
Ngày 24/5/2018, đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Thành Đoàn TP.HCM do đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH).
 
 Đoàn kiểm tra của Thành Đoàn gồm: đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn (Trưởng đoàn), đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn (Phó đoàn), cùng các thành viên đ/c Nguyễn Tất Toàn – UVBCH, Phó Ban TNTH Thành Đoàn, đ/c Trần Thị Thúy An – Phó Ban CNLĐ Thành Đoàn, đ/c Dương Thị Thu Hương – Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, đ/c Nguyễn Nam Hải – Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn, đ/c Huỳnh Văn Goul – Cán bộ Ban CNLĐ Thành Đoàn.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Thành Đoàn TP.HCM đã lắng nghe đại diện Đoàn Thanh niên Trường báo cáo công tác trong năm học 2017 – 2018 cũng như tiếp nhận, góp ý các mô hình – giải pháp của đại diện các Đoàn khoa, chi đoàn Cán bộ, chi đoàn Giảng viên. 
 

Đại diện Đoàn Thanh niên Trường báo cáo công tác trong năm học 2017 – 2018

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn đã  đánh giá cao công tác Đoàn, Phong trào sinh viên, hoạt động Nghiên cứu khoa học, hoạt động Văn hóa – Văn nghệ - Thể dục thể thao cũng như các hoạt động trang bị kỹ năng, hoạt động tình nguyện của HUTECH trong năm học qua (2017 – 2018), đặc biệt là công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, phong trào “HUTECH xanh, sạch, đẹp” và mô hình “Lớp học tiên tiến”.
 

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn đánh giá cao công tác Đoàn năm 2018 của HUTECH
 
Song song với những kết quả đáng ghi nhận trên, đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Thành Đoàn TP.HCM cũng đề nghị Nhà trường cần tích cực đầu tư hơn nữa thực hiện chủ đề năm học, nâng cao tính chính trị trong sinh hoạt, triển khai phong trào 3 trách nhiệm trong khối cán bộ, nhân rộng các giải pháp gắn với việc xây dựng mẫu hình Thanh niên thành phố và đẩy mạnh tìm tòi các mô hình giải pháp hay từ các cơ sở Đoàn, tiếp tục phát huy những kết quả trong năm qua và có phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai các hoạt động sắp tới.

 

TS.Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường, TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn kiểm tra của Thành Đoàn

Buổi làm việc kết thúc trong niềm phấn khởi chung của tập thể HUTECH vì sau chương trình, Đoàn Thanh niên HUTECH đã tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực từ phía Thành Đoàn TP.HCM trong việc tiếp tục nâng tầm chất lượng, quy mô, sức hút và tính hiệu quả của các hoạt động để tiếp tục khẳng định HUTECH là đơn vị có hoạt động phong trào mạnh trong số các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM.
 
Được biết trong nhiều năm qua, Đoàn thanh niên HUTECH liên tục được đánh giá là một trong những cơ sở Đoàn hoạt động xuất sắc nhất trong số các trường Đại học – Cao đẳng – TCCN tại TP.HCM. Góp sức mình cho phong trào chung của Thanh Thiếu Nhi cả nước, Đoàn Thanh niên HUTECH sẽ ra sức triển khai các chương trình, hoạt động mang Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về  tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào thực tiễn học tập, nghiên cứu, đồng hành cùng Sinh viên Nhà trường.
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Duy Long
Phòng Công tác Sinh viên
14570318