Sinh viên khoa Luật tìm hiểu môi trường làm việc tại Kienlongbank

Sáng ngày 12/6/2018, Khoa Luật – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) - đã tổ chức cho sinh viên tham gia chương trình Office Tour tại Ngân hàng Kiên Long, trụ sở Chi nhánh Sài Gòn.
 

Được biết, đây là hoạt động hướng nghiệp của Ban chủ nhiệm khoa nhằm giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong lựa chọn công việc tương lai.
 


Các bạn sinh viên khoa Luật đã có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế

Tham gia chương trình, gần 30 sinh viên của Khoa đã được tìm hiểu về mô hình tổ chức và vai trò, chức năng của các Phòng/Ban/Trung tâm tại Hội sở của Ngân hàng Kiên Long. Đặc biệt, các bạn còn được chia sẻ về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Pháp chế và xử lý nợ, một trong những địa chỉ sẽ gắn với cơ hội nghề nghiệp của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan và tìm hiểu những quy trình xử lý các thủ tục hành chính, nghiệp vụ ngân hàng, những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
 


Cọ xát cùng môi trường doanh nghiệp thực tế sẽ cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị hơn 

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Việc được phối hợp với Khoa Luật, Trường Đại học HUTECH, tổ chức chương trình Kienlongbank Office Tour cho sinh viên là một niềm vinh dự của Kienlongbank. Chắc chắn với những định hướng tốt như thế này sẽ giúp khoa Luật HUTECH khẳng định vị trí, chất lượng đào tạo của mình so với các trường đào tạo luật khác. Tôi tin rằng trong thời gian tới Ngân hàng Kiên Long sẽ có những đồng nghiệp là sinh viên xuất thân từ khoa Luật HUTECH”.
 


Bà Trần Tuấn Anh đánh giá cao sự hợp tác của hai đơn vị và chất lượng đào tạo nhân lực tại HUTECH
Chương trình Office Tour tại Kiên Long Bank sẽ mở ra những bước khởi đầu tốt đẹp cho các bạn sinh viên

Kết thúc chương trình Office Tour tại Ngân hàng Kiên Long, sinh viên rất thích thú với những trải nghiệm nghề nghiệp tại đây. Có thể thấy, đây chính là những bước khởi đầu giúp sinh viên khoa Luật chuẩn bị những hành trang cần thiết cho những công việc mình lựa chọn sau khi tốt nghiệp.

Tin: Thanh Xuân - Khoa Luật
Ảnh: Ngân Hàng Kiên Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570574