Đa dạng việc làm thêm dịp hè để sinh viên tích lũy kỹ năng sống
Với các bạn sinh viên, nghỉ hè không chỉ là thời điểm để nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, mà còn là khoảng thời gian để nhiều bạn tích lũy kỹ năng sống, kinh nghiệm làm việc, chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.
 

Đa dạng việc làm thêm dịp hè để sinh viên tích lũy kỹ năng sống
 
Làm thêm dịp hè không chỉ mang đến cho mỗi sinh viên một nguồn thu nhập hấp dẫn hơn so với ngày thường, mà qua những công việc thực tế, các bạn được thử thách năng lực bản thân, rèn luyện kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, tính kỷ luật và tuân thủ quy tắc làm việc, sự kiên trì, khéo léo và cẩn thận,… Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, chăm sóc khách hàng,… của mình đang ở mức nào và sẽ có thời gian để hoàn thiện dần các kỹ năng còn thiếu. Những bài học thực tế, những kỹ năng sống, những kinh nghiệm quý báu thu nhận được ấy chính là “đích đến” thực thụ mà làm thêm dịp hè mang lại cho mỗi sinh viên.

 

Những bài học thực tế, những kỹ năng sống, những kinh nghiệm quý báu thu nhận được chính là “đích đến” thực thụ mà làm thêm dịp hè mang lại cho mỗi sinh viên
 
Và sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) luôn được tạo điều kiện để trải nghiệm cuộc sống, thử thách bản thân và trưởng thành hơn sau hai học kỳ “dài hơi” vừa hoàn tất thông qua những công việc làm thêm thời vụ mà các doanh nghiệp đối tác dành cho sinh viên HUTECH.
 
Vào mỗi dịp hè hàng năm, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH đều mang đến cho sinh viên đa dạng các nguồn việc, tạo cầu nối hữu hiệu giữa Doanh nghiệp & Sinh viên HUTECH, mở ra cơ hội áp dụng lý thuyết đã học tại trường vào thực tế cho tất cả các bạn.

 

Sinh viên liên hệ đăng ký việc làm hè 2018 tại Bàn tư vấn đặt tại Sảnh B hoặc đăng ký trực tuyến tại Link bên dưới
 
Hiện tại, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH đang tiếp nhận đăng ký việc làm thêm dịp hè của các bạn sinh viên với rất nhiều đầu việc tại các đơn vị: Nhà hàng DOZO SUSHI DINING, Công ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam (FamilyMart); Sofitel Saigon Plaza; Công ty TNHH S.O.L, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới; Công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam; Công ty CP Nghiên Cứu và Tư Vấn Thị Trường Vi Na; Công ty CP Truyền thông Vietpictures Sài Gòn, Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới,…

 
Đây đều là những việc làm thời vụ, thời gian làm việc linh hoạt, hợp lý để sinh viên lựa chọn. Công việc nào cũng sẽ giúp các bạn có thêm những trải nghiệm cuộc sống, những kinh nghiệm thú vị.

Có 2 cách để đăng ký việc làm hè 2018:
  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Đăng ký tại Bàn tư vấn & tiếp nhận đăng ký đặt tại Sảnh B, trụ sở chính
 
Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570853