Hơn 120 doanh nghiệp từ Nhật Bản giao lưu cùng sinh viên VJIT HUTECH

Sáng 02/8 vừa qua, sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi giao lưu với đoàn đại biểu đại diện cho hơn 120 doanh nghiệp Nhật Bản. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao quận 9, TP.HCM).

 

Tham dự buổi giao lưu, đại diện trường Đại học HUTECH là ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy - Phó Viện trưởng VJIT và thầy Hiroyuki Sugiyama - giảng viên VJIT đã giới thiệu sơ lược về trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng như các hoạt động đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp Nhật...  tại VJIT đến các đại biểu đại diện cho hơn 120 doanh nghiệp đến từ nhiều khu vực trên khắp đất nước Nhật Bản.
 
ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy, Thầy Sugiyama, các bạn sinh viên VJIT và các doanh nghiệp tham gia giao lưu

 

Các bạn sinh viên VJIT đã có cơ hội giao lưu, nêu những thắc mắc về thông tin tuyển dụng, tiêu chí tuyển dụng tại các doanh nghiệp Nhật Bản; qua đó gián tiếp thể hiện sự tự tin, năng động và khả năng hội nhập môi trường tốt của sinh viên HUTECH đối với các nhà tuyển dụng quốc tế. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp đã cùng với VJIT thảo luận về các mô hình hợp tác, các chương trình Internship dành cho sinh viên cũng như thông tin tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 


Các bạn sinh viên VJIT đã cùng giao lưu, tìm hiểu thông tin với các đại diện từ các doanh nghiệp

 

Buổi giao lưu giữa Viện Công nghệ Việt - Nhật HUTECH cùng với các đại diện của hơn 120 doanh nghiệp Nhật Bản không chỉ tạo cầu nối cho sinh viên VJIT gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với với các nhà tuyển dụng tiềm năng mà còn mở ra nhiều triển vọng cho các  bạn thông qua các chương trình Internship, trao đổi sinh viên. Mong rằng, sau các buổi giao lưu, các bạn sinh viên VJIT nói riêng và HUTECH nói chung sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, hội nhập tốt hơn tại môi trường làm việc quốc tế để nắm bắt được vị trí việc làm mong muốn.

Tin & Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


 

14571131