Hơn 43 triệu đồng đã được quyên góp tại Đêm văn nghệ gây quỹ ở mặt trận MHX Gia Lai
Nằm trong chuỗi các hoạt động đa dạng, ý nghĩa, thiết thực của "Mùa hè xanh HUTECH 2018", tối 02/08 vừa qua, các chiến sĩ HUTECH đang đóng quân tại mặt trận tỉnh Gia Lai, đội hình Văn nghệ trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH đã phối hợp cùng đoàn văn nghệ huyện Đoàn huyện Phú Thiện tỉnh Gia Lai tổ chức thành công "Đêm văn nghệ gây quỹ hỗ trợ thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn" tại quảng trường huyện Phú Thiện.


"MHX HUTECH 2018" - Hơn 43 triệu đồng đã được quyên góp tại Đêm văn nghệ gây quỹ

Sự kiện có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, quý lãnh đạo huyện Phú Thiện cùng lãnh đạo các Khoa/Viện của HUTECH.
 

TS. Kiều Tuân, lãnh đạo địa phương và bà con tích cực tham gia quyên góp tại chương trình

Đặc biệt, rất đông bà con nơi đây đã đến xem và tham gia quyên góp tích cực tại Đêm văn nghệ nhằm tạo nguồn quỹ giúp đỡ cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn biết vươn lên trong học tập tại địa bàn.
 

Rất đông khán giả đã đến xem và ủng hộ tại chương trình

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư nghiêm túc, đặc biệt là những tiết mục mang màu sắc Tây Nguyên do các em nhỏ đang sinh hoạt tại Trung tâm thiếu nhi của huyện trình bày, đêm văn nghệ đã thu hút sự theo dõi của khán giả và nhận được những sự cổ vũ nhiệt tình. 
 


 Đêm văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục ca múa, nhảy vô cùng đặc sắc

Trong khuôn khổ chương trình, HUTECH cùng đã trao tặng 5 suất học bổng cùng 4 chiếc xe đạp đến 9 em nhỏ vượt khó học giỏi tại địa phương và thực sự tạo dấu ấn đáng nhớ tại sự kiện.
 HUTECH đã trao tặng 5 suất học bổng cùng 4 chiếc xe đạp đến 9 em nhỏ vượt khó học giỏi tại địa phương

Đêm hội khép lại thành công rực rỡ, không chỉ mang đến "bữa ăn tinh thần" thú vị cho bà con, các em thiếu nhi mà còn thu được nguồn quỹ hỗ trợ trị giá hơn 43 triệu đồng để "tiếp lửa" cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo của "Mùa hè xanh HUTECH 2018" nói riêng và của huyện Đoàn Phú Thiện nói chung tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió nhưng luôn ấm áp tình người này.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571149