Lộ trình HUTECH Bus dành cho sinh viên học tập tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao
Tuyến xe trung chuyển nội bộ sẽ đưa sinh viên Đại học HUTECH học tập, nghiên cứu tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH - Khu E (tọa lạc trong khuôn viên khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM - SHTP) đến các trạm xe bus trong khu vực ngã tư Thủ Đức và ngược lại. 
 

"HUTECH Bus" hoạt động liên tục các buổi sáng, trưa và chiều hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy 

Tuyến xe hoạt động liên tục vào các buổi Sáng - Trưa - Chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy qua các trạm theo thứ tự: từ Trạm HUTECH - đến trạm Coca Cola - đến trạm Sư phạm Kỹ thuật - đến trạm Thống Nhất - đến trạm Công An quận 9. Sau đó sẽ quay ngược lại quy trình như trên.

Sinh viên HUTECH chỉ cần có mặt tại các trạm đón trước thời điểm xe chạy từ 3 đến 5 phút để kịp đón chuyến xe đúng giờ. Tất cả sinh viên HUTECH tham gia học tập, nghiên cứu, các hoạt động học thuật, ngoại khóa tại Khu E đều có thể sử dụng tuyến xe hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe bus giữa khu E với Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh) và trung tâm TP.HCM (hướng ngã tư Thủ Đức - quận 1) hoặc về Ký túc xá ĐHQG và các khu vực lân cận (hướng ngã tư Thủ Đức - Suối Tiên).

Lộ trình "HUTECH Bus" trong khu vực ngã tư Thủ Đức cụ thể như sau:

 

 
Hãy "check nhanh" lộ trình trên đây để xem trạm nào sẽ tiện lợi nhất cho bạn, Và đừng quên đeo thẻ sinh viên để được "HUTECH Bus" đưa đón hoàn toàn miễn phí nhé!
 

Chúc toàn thể các bạn sinh viên HUTECH có một năm học mới tràn đầy năng lượng và thành công! 

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571429