Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 2018

Tối 05/10, Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và chào đón các bạn Tân Sinh viên Khóa 2018 tại Hội trường A08.20.

 

Đến tham dự chương trình có GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện KHƯD; PGS.TS Thái Văn Nam – Phó viện trưởng; ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó viện trưởng cùng quý thầy, cô đang công tác và giảng dạy tại Viện và lãnh đạo các Phòng/ Ban trong trường.
 


GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà phát biểu tại buổi chào đón Tân sinh viên

 

Mở đầu chương trình giao lưu, GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà đã chia sẻ đến các Tân sinh viên Viện KHƯD một số thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, lịch học tập cũng như các hoạt động phong trào tại Viện trong thời gian tới. Đặc biệt cô cũng chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong tương lai và gửi gắm kỳ vọng vào các bạn – thế hệ sẽ tiếp bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tìm kiếm tri thức cùng các anh chị khóa trên.

 

Để các bạn hiểu thêm về ngành học cũng như có thể hoạch định rõ ràng cho 4 năm đại học sắp tới, các thầy, cô của Viện đã cùng “chuyện trò” với các “tân binh” về ý nghĩa ngành học và những bí quyết học tập hiệu quả. Các thầy cô đều hết sức tin tưởng vào sự đồng lòng của thầy trò Viện KHƯD, chuỗi thành tích sẽ ngày càng được nối dài và thế hệ K18 sẽ là nhân tố quan trọng trên hành trình ý nghĩa này.
 
Các thầy cô Giảng viên cùng chia sẻ và truyền "lửa" đến các bạn Tân sinh viên
Phần giao lưu giữa thầy cô và Tân sinh viên đầy sôi động với những món quà cho các câu hỏi, thắc mắc thú vị.

 

Buổi giao lưu ấm áp của Viện KHƯD đã khép lại với bản  mashup “Tuổi Trẻ! - Ba Kể Con Nghe – Mặt Trời Của Em – Một Nhà”, thể hiện tình yêu thương, sự đoàn kết của toàn thể sinh viên, giảng viên cũng như lãnh đạo Viện trong suốt hành trình 4 năm Đại học tại HUTECH, hứa hẹn năm học mới với nhiều thành công đang chờ đón.
 


"Một nhà" KHƯD sẽ cùng nhau chinh phục những thành công mới trong năm học 2018 - 2019

 
Chúc các Tân sinh viên Viện KHƯD HUTECH có một khởi đầu mới thuận lợi, đầy nhiệt huyết với đam mê và lựa chọn của bản thân!

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 

14571916