Hội nghị Tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm học 2017 - 2018
Sáng 06/10, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.
 
Hội nghị có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Nguyễn Ngọc Linh  - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Viện trong toàn trường và các bạn sinh viên là thành viên ban cán sự lớp trong năm học vừa qua. 

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH
 
Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Linh đã Báo cáo tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm học 2017-2018. Cụ thể, trong năm học vừa qua, có 60% cá nhân là thành viên ban cán sự lớp hoàn thành nhiệm vụ, 29% cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là 3% cá nhân được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, thầy Nguyễn Ngọc Linh cũng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của ban cán sự lớp năm học 2018-2019.
 

Thầy Nguyễn Ngọc Linh báo cáo tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm học 2017-2018
 
Bên cạnh nội dung báo cáo tổng kết, Hội nghị dành phần lớn thời lượng để thảo luận, trao đổi về công tác Ban cán sự trong năm học vừa qua; đặc biệt là phần báo cáo tham luận “Giải pháp thực hiện tốt các tiêu chí của phong trào Lớp học tiên tiến” (Lớp 16DKSB2 - Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn), “Phương thức vận động Sinh viên đeo thẻ sinh viên khi đến trường” (Lớp 16DQTJB1 - Viện Công nghệ Việt - Nhật) và “Hiệu quả trong cách thức vận động sinh viên đăng ký tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt” (Lớp 15DQTQ02 - Viện Đào tạo quốc tế). Đây đều là các tập thể có thành tích thi đua nổi bật trong năm học vừa qua.
 
Đại diện các lớp 16DKSB2, 16DQTJB1 và 15DQTQ02 báo cáo tham luận
 
Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh những vấn đề được sinh viên quan tâm như tính điểm quá trình như thế nào, những tồn tại gây khó khăn cho các lớp, thiếu các hoạt động dành cho tập thể để gắn kết các thành viên trong lớp,... và mong muốn các thầy cô hướng dẫn, giải đáp và đưa ra hướng khắc phục.Các bạn sinh viên đặt câu hỏi, thắc mắc đến các thầy cô
 Vinh danh các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018
 
Kết thúc Hội nghị, TS. Kiều Tuân, ThS. Huỳnh Ngọc Anh và các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Viện đã trao giấy khen cho các cán sự lớp có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây chính là sự ghi nhận, động viên kịp thời để Ban cán sự các lớp hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình vào năm học 2018-2019 này.
 
Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14571919