Âm nhạc EDM & rapper Khoa Nhí sẽ “tiếp lửa” Đêm hội Văn hóa của sinh viên HUTECH
Nếu bạn yêu thích âm nhạc rộn ràng sôi động và mong muốn hòa mình trong một không gian EDM tưng bừng, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới  của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính là điểm hẹn không thể bỏ qua dành cho bạn!
 
Chỉ còn 04 ngày nữa, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và phát động Cuộc thi Miss HUTECH 2019 sẽ “bùng nổ” tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường. Cùng với dàn khách mời “khủng” gồm nữ ca sĩ Văn Mai Hương, Á quân “Học viện ngôi sao - Star Academy 2015” - Khắc Minh, Hotboy “Giọng hát Việt 2015” - Đào Ngọc Sang, Hotgirl nhóm Mắt Ngọc - Ngọc Kayla, MC Minh Xù và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, không thể bỏ qua những tiết mục rực lửa từ các khách mời “lạ mà quen”  - những tài năng trưởng thành từ “cái nôi” HUTECH.
 
Đó chính là DJ/Producer Gramiz Đức Phúc - Top 50 Spinnin's Records Talent Pool và anh chàng “Sinh viên xe số” cực đáng yêu - rapper Khoa Nhí.
 

 DJ/Producer Gramiz Đức Phúc

Bùng cháy EDM cùng Top 50 Spinnin's Records Talent Pool - Gramiz Đức Phúc
EDM sôi động luôn là thể loại âm nhạc được các HUTECH-ers mong đợi nhất tại các chương trình văn hóa - văn nghệ. Và Đêm hội năm nay chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với ân nhạc “chất lừ” từ DJ/Producer Gramiz Đức Phúc cùng MC/Producer Choice V.
 

MC/Producer Choice V
 
Gramiz Đức Phúc được cộng đồng yêu nhạc biết đến qua những qua các ca khúc như Lead A Lonely Life, Lower Bass, Flames, Keep On Closing Around... Trong đó không thể nhắc đến Keep On Closing Around mang hơi hướng Progressive House do chính Đức Phúc sáng tác, được phát hành vào tháng 7/2018 và xuất sắc lọt top 50 Spinnin's Records Talent Pool - Hãng thu âm EDM số 1 thế giới.  Đức Phúc hiện là sinh viên Khoa Tiếng Anh, đồng thời là một beatboxer, từng đạt danh hiệu Á quân tại “HUTECH’s Got Talent 2015”.
 
Không gian âm nhạc EDM "chất lừ" sẽ bao trùm Đêm hội văn hóa của sinh viên HUTECH
 
Rapper Khoa Nhí - âm nhạc cá tính và hơn thế nữa!
Sở hữu các bản hit Hóa thân thành cơn mưa, Tôi... và gần đây nhất là Sinh viên xe số, rapper Khoa Nhí cũng là một cựu sinh viên HUTECH hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. “Trở lại” trong Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới tới đây, Khoa Nhí sẽ mang đến những ca khúc tâm đắc nhất của mình. Và với nhiệt huyết chưa bao giờ ngừng của một cựu sinh viên HUTECH, sự xuất hiện của Khoa Nhí trong Đêm hội sắp tới chắc chắn sẽ còn “bùng cháy” hơn, ấn tượng hơn và tất nhiên cũng gần gũi hơn rất nhiều - so với những gì mà anh chàng thể hiện trong các MV.
 

Rapper Khoa Nhí - "gương mặt thân quen" với mọi sinh viên HUTECH
 
Cùng với Văn Mai Hương và dàn khách mời hứa hẹn - những cựu sinh viên HUTECH nhiều thế hệ như Ngọc Kayla, rapper Khoa Nhí, Đào Ngọc Sang, Gramiz Đức Phúc, Đêm hội Văn hóa còn là dịp kết nối các bạn sinh viên HUTECH các khóa với nhau thông qua “không gian nghệ thuật” -  những tiết mục ấn tượng đã từng tỏa sáng tại các sân chơi tài năng trong và ngoài trường, đặc biệt là các “tài năng tân binh” K18.
 
Cùng đếm ngược thời gian hướng đến Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và phát động Cuộc thi Miss HUTECH 2019 để cùng hòa nhịp sôi động, thỏa sức kết nối, “quẩy” tưng bừng cùng không gian sôi động, hấp dẫn, hoành tráng của chương trình nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên
14571924