Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng vinh danh Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến
Chiều ngày 09/10 vừa qua, Lễ Tổng kết phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến và cán bộ Đoàn - Hội - CLB, Nhóm xuất sắc năm học 2017 - 2018, đồng thời phát động phong trào Nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 của Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra sôi nổi tại Trụ sở chính Nhà trường. 
 
Tham dự Hội nghị có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị HUTECH, PGS.TS Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT - TC - NH), ThS. Trà Thị Thảo - Phó trưởng khoa, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên là những cá nhân tập thể xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện.
 

TS. Kiều Tuân, PGS.TS Trần Văn Tùng, ThS. Trà Thị Thảo...


... và các thầy cô lãnh đạo Khoa KT-TC-NH tham dự Hội nghị
 
Tại Hội nghị, BCH Đoàn khoa đã tổng kết và đánh giá lại các hoạt động phong trào của Khoa KT-TC-NH trong năm học 2017 - 2018: 11 hồ sơ SV5T đang được xét cấp Thành, có 16 Lớp học tiến tiến đang được xét cấp Trường, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của Khoa KT-TC-NH cũng đã đạt được nhiều giải thưởng cao... BCH Đoàn khoa ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể trong công tác Đoàn - Hội, CLB - Đội - Nhóm, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, NCKH sinh viên trong năm 2017 - 2018 và đề ra các kế hoạch để chinh phục những giải thưởng ở cấp trường, cấp thành.
 
Đ/c Lê Thao - Bí thư Đoàn khoa KT-TC-NH báo cáo đánh giá hoạt động SV5T, Lớp học tiên tiến và các phong trào thi đua của Khoa
 
 
Chia vui cùng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc trong hoạt động học thuật, hoạt động phong trào, nghiên cứu khoa học,... năm học vừa qua, PGS.TS. Trần Văn Tùng đã gửi lời chúc mừng đến các bạn và thể hiện nhiều kỳ vọng trước sự nỗ lực chinh phục các giải thưởng trong năm học mới. Thầy cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập và không ngừng rèn luyện để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và cuộc sống.
 
PGS.TS. Trần Văn Tùng gửi lời chúc mừng đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt
 
Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị cũng đã chính thức phát động các phong trào Sinh viên 5 tốt, Nghiên cứu khoa học, Lớp học tiên tiến năm học 2018 - 2019. Đại diện ban chấp hành Đoàn - Hội của các lớp cũng đã chính thức ký xác nhận đăng ký Lớp học tiên tiến năm học 2018 -2019 trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Khoa KT-TC-NH.
 
 Đại diện ban chấp hành Đoàn - Hội các lớp ký xác nhận đăng ký Lớp học tiên tiến năm học 2018 -2019 

Chương trình khép lại không chỉ mang ý nghĩa là cầu nối tương tác trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo Khoa KT-TC-NH, mà còn khơi dậy sự nhiệt huyết tuổi trẻ, giúp các bạn sinh viên thêm tự hào và gắn bó với môi trường học tập tại ngôi nhà chung HUTECH.

Một số hình ảnh tuyên dương các cá nhân, đơn vị lớp có thành tích xuất sắc trong năm 2017 - 2018 của khoa KT-TC-NH:


 
Tin: Hà Giang
Ảnh: Thanh Tuấn 
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14571966