Hấp dẫn vòng sơ loại Gala văn nghệ Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

Tối 16/10, Vòng sơ loại “Hội diễn Văn nghệ - Có những tuổi 20 như thế” do Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH), Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), tổ chức, đã mang đến một đêm thi ấn tượng, với những màn trình diễn tài năng, thể hiện đam mê cháy bỏng của sinh viên trên lĩnh vực văn  hóa nghệ thuật.

 

Hội thi là sự kiện văn hóa thường niên được sinh viên trong Khoa KT-TC-NH trông đợi nhất năm. Năm nay, hội thi được tổ chức còn nhằm hướng đến 2 ngày kỷ niệm đặc biệt, đó là kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa. Chính vì vậy, hội thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong Khoa và các Khoa khác tham gia.Đông đảo các bạn sinh viên đã đến cổ vũ cho các thí sinh

 

Với chủ đề “Có những tuổi 20 như thế”, những tiết mục biểu diễn trong Đêm Gala đã gửi gắm những thông điệp giàu tính nhân văn về tình cảm gia đình, tình yêu, tình thầy trò, bạn bè,… xứng tầm là một đêm văn nghệ đậm chất sinh viên.

 

Các thí sinh đã rất tự tin khi thể hiện lối trình diễn đầy phong cách cùng với đa dạng các thể loại nghệ thuật như: đơn ca, song ca, tốp ca; từ ca hát cho đến múa, nhảy hiện đại và độc tấu nhạc cụ dân tộc; từ những âm hưởng hào hùng thể hiện khát vọng tuổi trẻ, tình yêu đất nước cho đến những giai điệu và những bước nhảy sôi nổi, trẻ trung táo bạo…. Tất cả đã tạo nên một vòng thi kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.
 
Nhiều tiết mục đặc sắc đã tạo nên một vòng Sơ khảo kịch tính, hấp dẫn

 

Trải qua hơn 3 tiếng tranh tài, 16 tiết mục xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn từ hơn 66 tiết mục của vòng sơ khảo, đã bước vào Vòng chung kết “Đêm Gala văn nghệ”.
 


Ban giám khảo "quyền lực" ThS. Châu Văn Thưởng - Phó trưởng khoa KT-TC-NH, chị Đào Minh Phượng - Cựu chủ nhiệm đội Văn nghệ Xung kích khoa KT-TC-NH, chị Nguyễn Ngọc Khánh Thy - Cựu chủ nhiệm đội Văn nghệ Xung kích Khoa KT-TC-NH


Các "khán giả" cũng đã có một buổi văn nghệ đầy cảm xúc, sôi động

 

Cùng đếm ngược thời gian đón chờ vòng Chung kết “Gala văn nghệ” với các tiết mục đặc sắc của sinh viên Khoa KT-TC-NH vào ngày 17h30, ngày 23/10/2018 (Thứ 3) tới tại Hội trường lớn (A08.20), Trụ sở chính của HUTECH nhé!

Tin: Hà Giang
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572152