Sinh viên HUTECH tiếp cận xu hướng mới trong thi công không gian sống hiện đại

Sáng nay (18/10), Công ty Saint - Gobain Việt Nam phối hợp với Khoa Xây dựng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đồng tổ chức Hội thảo, nhằm tạo cơ hội để sinh viên HUTECH hiểu hơn về việc ứng dụng vật liệu cải tiến trong xây dựng để nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 

Đến tham dự buổi hội thảo có TS. Trần Tuấn Nam - Phó Trưởng khoa Xây dựng; ThS.KTS. Trương Ngọc Quỳnh Châu - Trưởng ngành Kiến trúc – Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật, ông Phạm Quang Hoàng - Chuyên viên đào tạo thi công cấp cao công ty Saint – Gobain Việt Nam, Anh Nguyễn Văn Hoài Vũ- Phó phòng đào tạo kỹ thuật và hơn 100 bạn sinh viên đến từ cả hai khoa Xây dựng và Kiến trúc – Mỹ thuật.
 


TS. Trần Tuấn Nam, ThS.KTS. Trương Ngọc Quỳnh Châu cùng các đại diện của Công ty Saint - Gobain đã mang đến một trải nghiệm lý thú cho các bạn sinh viên HUTECH

 

Tại hội thảo, anh Nguyễn Văn Hoài Vũ đã chia sẻ về “Ứng dụng vật liệu cải tiến trong xây dựng”. Đây là xu thế mà ngành thi công công trình hiện đại luôn hướng đến nhằm nâng tầm chất lượng không gian sống cho con người trong thời đại công nghiệp hóa. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã thu nhận được thêm những kiến thức bổ ích về các loại vật liệu mới trong thi công và hiểu rõ hơn về cách thức ứng dụng các loại vật liệu này sao cho hợp lý, lắp đặt và xây dựng để mang lại hiệu quả tốt nhất, “xanh” nhất cho công trình của mình.
 


TS. Trần Tuấn Nam phát biểu tại Hội thảo
Đại diện công ty Saint - Gobain chia sẻ về thông tin, các xu hướng mới trong lĩnh vực thi công không gian hiện đại

 

Ngoài ra, đại diện công ty Saint – Gobain – do anh Nguyễn Văn Hoài Vũ và ông Phạm Quang Hoàng trực tiếp chủ trì - đã hướng dẫn các nhóm sinh viên HUTECH thực hành thi công một bức vách ngăn thạch cao. Hoàn thành phần thi công này, các bạn còn nhận được những phần thưởng hấp dẫn với giải thưởng lên đến 30 triệu đồng từ thương hiệu DURAwood. Chính vì vậy, các bạn sinh viên Xây dựng và Kiến trúc HUTECH đều rất hăng hái trổ tài để có thể giành lấy những phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

 

Kết thúc phần thực hành, các giải thưởng được trao gồm:

  • Giải Nhất : Voucher 15.000.000 (Quà tặng kèm mỗi thành viên gồm ly sứ , sổ, usb, áo mưa chương trình)
  • Giải Nhì: Voucher 10.000.000(kèm mỗi thành viên ly sứ , sổ, usb, áo mưa chương trình)
  • Giải Ba: Voucher 5.000.000(kèm mỗi thành viên ly sứ , sổ, usb, áo mưa chương trình)

Đội 08 thuộc khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã xuất sắc giành giải Nhất

Đội 01 và Đội 06 đều đến từ khoa Xây dựng lần lượt giành giải Nhì và Ba

 
 

Tiếp cận những xu hướng, thông tin mới về ngành nghề mình yêu thích là điều các bạn sinh viên HUTECH luôn quan tâm hết mình. Thông qua hội thảo, các bạn đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho hành trình tương lai của mình, đồng thời có thêm những nguồn cảm hứng thú vị, để cho ra đời những ý tưởng công trình đẹp và hiệu quả trong thời gian sắp tới.
 


Nhiều phần quà và trải nghiệm thú vị dành cho các bạn sinh viên Xây Dựng, Kiến trúc - Mỹ thuật


Saint- Gobain là tập đoàn có lịch sử thành lập lâu đời (trên 300 năm), đây là một trong 100 tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu Thế giới và đã vươn tầm hoạt động đến 67 quốc qua. Tại Việt Nam, tập đoàn Saint- Gobain hiện sở hữu 06 nhà máy trên khắp cả nước và tập trung chủ yếu ở TP.HCM, Hưng Yên, Hải Phòng. Với quy mô rộng lớn và hệ thống làm việc trải dài, Công ty luôn tìm kiếm các nguồn nhân lực tiềm năng. Và hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” không chỉ chia sẻ những kiến thức về xu thế thi công công trình mới mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên HUTECH mong muốn theo đuổi ngành thi công công trình được làm việc, thực tập tại công ty Saint – Gobain Việt Nam.

Tin: Bích Liên - Ngọc Anh
Ảnh: Thiên Di - Khoa Xây Dựng
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572186