Rực rỡ sắc màu mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại HUTECH
Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và Viện Khoa học ứng dụng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cùng tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên cũng như các bạn nữ sinh. Diễn ra đồng thời tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ và Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, các hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Lạ lẫm cuộc thi "làm đẹp" của sinh viên VJIT
Tại Trụ sở chính HUTECH, sinh viên VJIT đã cùng nhau thi tài “Tôn vinh Người phụ nữ Việt” với hình thức vô cùng độc đáo: thể hiện ý tưởng bằng cách trang trí lên móng tay của "một nửa thế giới". 

 

Cuộc thi Trang trí móng tay độc đáo do VJIT tổ chức

Ban giám khảo của cuộc thi thú vị này là ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, ThS. Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó trưởng Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông, đ/c Nguyễn Thúy Đoan - Chánh Văn phòng Đoàn trường và đ/c Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch Hội sinh viên trường.
 

Các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi

 
Trải qua gần 2 giờ thể hiện, các "tác phẩm" của các bạn nam dần hiện lên với những thông điệp và ý nghĩa riêng, mà theo các giám khảo thì đây thật sự là một thành tích đáng ghi nhận của các bạn - bởi "nhiệm vụ" trang trí móng tay đặc biệt đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Trong đó Khoa Dược, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Viện Đào tạo quốc tế chính là những đơn vị xuất sắc giành ba giải thưởng cao nhất của cuộc thi. 
 

Thành quả "vẽ vời" của các nam sinh HUTECH

Tươi thắm sắc hoa tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH
Đồng thời với hoạt động "Tôn vinh Người phụ nữ Việt" tại Trụ sở Điện Biên Phủ, tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu E, quận 9), Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cũng đã tưng bừng tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
 

Sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH cắm hoa chào mừng 20/10

Trong thời gian quy định, các đội thi đã cùng nhau tạo nên những giỏ hoa ấn tượng, cuốn hút với những ý độc đáo. Được biết, cuộc thi cắm hoa này là một phần "truyền thống" của sinh viên Viện Khoa học ứng dụng với những tác phẩm "hoành tráng" hơn qua từng năm. 
 

"Cận cảnh" một tác phẩm ấn tượng của sinh viên Viện Khoa học ứng dụng

Cùng với những nụ cười, những món quà ý nghĩa, ngày 20/10 ở HUTECH thật sự là một niềm vui dành đến tất cả các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên cũng như các bạn nữ sinh. Chúc "một nửa HUTECH" luôn có thật nhiều nhiều vui - không chỉ trong ngày 20/10 mà còn trong cả 364 ngày còn lại của năm!

Cùng xem thêm một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của sinh viên HUTECH sáng nay!
  • Tại Trụ sở Điện Biên Phủ: 
  
  • Tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH:

 
Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Minh Tuấn - Thiện Toàn
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14572220