Dàn Giám khảo quyền lực sẽ xuất hiện trong HUTECH DANCER mùa 2 là ai?

Thông tin về cuộc thi của những bước nhảy thần tốc đã và đang được các bạn trẻ HUTECH háo hức đón nhận. Và ai là vị Giám khảo sẽ xuất hiện trong chương trình đang được các “fan” chờ đợi nhất cũng khiến không khí những ngày cận kề của HUTECH DANCER 2018 trở nên rộn ràng hơn.

Những nhân vật quyền lực quyết định giải thưởng của HUTECH DANCER là ai?

Trong cuộc khảo sát do Ban tổ chức thực hiện để chọn ra vị Giám khảo quan trọng nhất “cầm cân nảy mực” của cuộc thi gồm Lâm Vinh Hải - Quán quân So You Think You Can Dance mùa 1, Ngọc Thịnh - Quán quân So You Think You Can Dance mùa 2, Sơn Lâm - Quán quân So You Think You Can Dance mùa 3, Đăng Quân - Quán quân So You Think You Can Dance mùa 5 và Quang Đăng - Á quân So You Think You Can Dance mùa 1 đã cho thấy cộng đồng sinh viên HUTECH vô cùng yêu mến Quang Đăng với kết quả 80% chọn Quang Đăng sẽ là Giám khảo chính của chương trình.

Và không ai khác, Quang Đăng - vị giám khảo tài năng, điển trai, mẫu bạn trai lí tưởng của nhiều cô gái HUTECH - sẽ là một trong những thành viên quyền lực của BGK.
 


Vũ công Quang Đăng sẽ đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi

 

Nhân vật quá quen thuộc và gần gũi với sinh viên HUTECH tiếp theo chính là Ca sĩ/Nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH. Đây cũng là người thầy truyền cảm hứng về âm nhạc, tạo nên nhiều cơ hội tỏa sáng cho sinh viên của HUTECH, đưa hình ảnh nhiệt huyết, năng động của sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) ngày một lan tỏa nhiều hơn tới các trường bạn.
 


Ca sĩ/Nhạc sĩ Sỹ Luân - "gương mặt thân quen" đối với các bạn sinh viên HUTECH cũng có mặt trong dàn Giám khảo quyền lực của cuộc thi

 

Và vị giám khảo cuối cùng mà BTC muốn gây bất ngờ cho các bạn sẽ là vị giám khảo đặc biệt đại diện từ HIP-FEST – nhà tài trợ chính của HUTECH DANCER năm nay. Đó là ai, các bạn sinh viên cùng chờ đón sự xuất hiện của “Người bí ẩn” ấy vào cuộc thi tối ngày Thứ bảy (27/10) này nhé.

Những tài năng trẻ dần lộ diện!

Các thí sinh nhóm nhảy tham gia HUTECH DANCER mùa 2 cũng đang dần lộ diện. Điều đáng tự hào ở đây chính là những gương mặt trẻ đến từ khóa 2018. Những tân binh của HUTECH, đã không ngần ngại và thể hiện tinh thần đam mê của bản thân: Nhóm nhảy Sexy Dance – K.E.T, nhóm Hiphop/Popping Dance - The Mariners Team, nhóm nhảy thể loại Mashup Dance B&G. Đặc biệt thú vị mà cả 3 đội thi này chia sẻ đó là nhờ cuộc thi này, các bạn đã tìm tới nhau, tự kết nối, làm quen và cùng hợp tác thành một tập thể để cùng nhau tìm kiếm chiến thắng, vượt qua bản thân.
 


Nhóm nhảy K.E.T..


...Nhóm nhảy The Mariners Team...


....và nhóm B&G là những gương mặt tân binh đầy triển vọng.

Bên cạnh những tài năng K18, còn có nhóm nhảy quy tụ những Dancers khóa trước - “JEAGER”. Mặc dù đã tham gia biểu diễn nhiều chương trình, nhưng các bạn ấy vẫn luôn tập luyện mỗi ngày để đạt được phong độ tốt hơn, mang tới sự hào hứng cho khán giả.
 


Nhóm nhảy JEAGER hứa hẹn sẽ mang lại sự hào hứng hơn nữa cho các khán giả

 

Có gì thú vị nữa đang chờ HUTECH-ers từ HUTECH DANCER?

Không chỉ được say đắm cùng các vũ điệu thần tốc của các đội thi là sinh viên HUTECH, HUTECH DANCER còn thu hút 3 đội thi khác đến từ trường bạn là Đại học Hoa Sen gồm 3 nhóm nhảy Hoa sen Eight Crew, B2C, B2C Junior, chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho cuộc thi.

Bên cạnh đó, phần giao lưu của Rock Band Tia Chớp Bạc - ban nhạc gây ấn tượng mạnh ở các chương trình Sàn đấu ca từ, Phiên bản hoàn hảo - cùng với các nhóm nhạc, ca sĩ trẻ như Nguyên Khang, Trùng Dương, Gia Hân, Rapper Khoa Nhí, Đức Phúc hứa hẹn sẽ mang đến một đêm đại nhạc hội thực sự cho sinh viên.
 


Rock Band Tia chớp bạc cũng sẽ có mặt để khuấy động "đại nhạc hội" của các HUTECH-ers

 

Cùng hòa nhịp vào 17g00 ngày 27/10/2018 tới tại sân khấu Sảnh B của HUTECH nhé!

Tin & Ảnh: Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572326