Sinh viên khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tri ân thầy cô bằng những lẵng hoa tuơi thắm

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Cuộc thi Cắm hoa do sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (KT-TC-NH), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), tổ chức đã diễn ra sôi nổi vào sáng qua (19/11), thu hút 23 đội thi đến từ các lớp trong khoa và các khoa/ Viện khác trong toàn trường tham gia. Đây cũng là lời cảm ơn mà các bạn mong muốn gửi đến quý thầy, cô – người đã ươm mầm, chăm sóc những ước mơ của các bạn ở giảng đường đại học.

 

Những cánh hoa tươi thắm nhất đã được 23 đội thi lựa chọn để tạo nên những tác phẩm rực rỡ với mong muốn gởi một món quà ý nghĩa đến quý thầy, cô trong dịp 20/11 này.
 


Các thầy cô rất vui mừng, mong chờ những lẵng hoa rực rỡ từ tấm lòng của các bạn sinh viên


PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa KT - TC - NH phát biểu khai mạc Hội thi

 

 

Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về lớp 16DKTB5, giải nhì thuộc về Ban chấp hành Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, giải Ba thuộc về liên quân lớp 16DNHB1 + 16DMAB1 (Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn + Khoa Quản trị kinh doanh), 2 giải Khuyến khích lần lượt thuộc về lớp 18DKTA1 và lớp 17DTCB1 (Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng).
 


Các bạn sinh viên cùng nhận thưởng và chứng nhận tham gia cuộc thi 

 

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy, cô giảng viên HUTECH. Chúc thầy cô luôn hạnh phúc, yêu đời và khỏe mạnh để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

 

Cùng nhìn lại những tác phẩm dự thi của cuộc thi:

 
 
Tin: Ngọc Anh - Thanh Tuấn
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14572823