Gặp gỡ Top 20 Miss HUTECH 2019 trước phần thi Trang phục áo dài
Chiều qua (3/12), Top 20 thí sinh vào vòng Chung kết Miss HUTECH 2019 đã có cuộc gặp gỡ với Ban tổ chức  (BTC) nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các phần thi sắp tới, mà đặc biệt là đêm Chung kết diễn ra vào ngày 5/1/2019.
 
Tại buổi gặp mặt, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH, Trưởng BTC - đã gửi lời chúc mừng đến các thí sinh xuất sắc có mặt trong Top 20 của cuộc thi. ThS. Huỳnh Ngọc Anh cũng nhắn nhủ các bạn hãy giữ mục tiêu chính là học hỏi, hoàn thiện bản thân, tham gia cuộc thi với tinh thần thật thoải mái, để Miss HUTECH luôn là kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên của mỗi thí sinh.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH, Trưởng BTC trao đổi với Top 20
 
Lịch trình tập luyện, chuẩn bị cho các phần thi sắp tới cũng là thông tin quan trọng dành cho các bạn thí sinh. Tại Miss HUTECH 2019, bên cạnh một số thí sinh đã ít nhiều có kỹ năng trình diễn, nhiều gương mặt trong Top 20 là những phát hiện hoàn toàn mới của cuộc thi, có bạn chưa từng thử sức với một sân chơi nhan sắc nào. Chính vì vậy, các buổi tập luyện về kỹ năng trình diễn sân khấu, kỹ thuật hình thể, kỹ năng nói trước công chúng... sắp tới sẽ giúp các bạn xây dựng, phát triển và hoàn thiện phong thái trình diễn để tỏa sáng trong đêm Chung kết.

 

Cuộc gặp gỡ nhằm động viên tinh thần các thí sinh trước các phần thi quan trọng


Các thí sinh "khởi động" vòng Chung kết với buổi chụp ảnh tại studio
 
Được biết, sau buổi chụp ảnh tại studio với NTK Việt Hùng và ekip của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, phần thi đầu tiên của vòng Chung kết - trình diễn Trang phục áo dài - sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 9/12 (Chủ nhật) tại Phố đi bộ Bùi Viện. Các thí sinh sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài hoàn toàn mới được NTK Việt Hùng dành riêng cho Top 20 Miss HUTECH. Điểm từ phần thi Trang phục áo dài sẽ được tính vào tổng điểm của đêm Chung kết, đồng thời thí sinh chiến thắng phần thi này sẽ giành giải Người đẹp áo dài của Miss HUTECH 2019.
 
Một số hình ảnh từ buổi chụp ảnh vừa qua của Top 20:

 
 
Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573214