Cuộc thi ảnh “Thời sinh viên rực rỡ” đã tìm thấy khoảnh khắc rực rỡ nhất!

Sáng nay (5/12), Lễ công bố và trao giải cuộc thi ảnh “Thời sinh viên rực rỡ” đã diễn ra tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Với thông điệp “HUTECH – Nơi bạn lưu giữ những tháng năm rực rỡ”, cuộc thi đã chia sẻ và mang những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của sinh viên, cựu sinh viên HUTECH đến gần hơn với cộng đồng.

Đến tham dự buổi lễ và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cùng các bạn sinh viên là ThS. Trần Hải Nam – Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh – Truyền thông, ThS. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đ/c Huỳnh Tấn Long – Bí thư Đoàn trường. Và đặc biệt là sự góp mặt của rất đông các bạn sinh viên đã tham gia đóng góp vào cuốn album thanh xuân lần này.
 


Lãnh đạo các Đơn vị tại HUTECH đã có mặt để cùng chia sẻ những khoảnh khắc rực rỡ nhất với các bạn sinh viên

 

Phát biểu tại lễ trao giải, ThS. Huỳnh Ngọc Anh đã gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên cũng như tình cảm mà các bạn dành cho thầy cô, bạn bè nói riêng và HUTECH nói chung tại cuộc thi. Thầy chia sẻ: “HUTECH tạo ra sân chơi này với mong muốn giúp các bạn sinh viên, các anh chị cựu sinh viên có thể biến những tấm ảnh bình thường, những góc ảnh bất chợt trở thành nơi lưu giữ, hoài niệm lại thời gian rực rỡ nhất của thời thanh xuân. Hy vọng sinh viên HUTECH sẽ phát huy được tinh thần năng động, nhiệt huyết và tích cực tham gia vào các hoạt động tiếp theo”.
 


ThS. Huỳnh Ngọc Anh phát biểu khai mạc Lễ trao giải 

 

Với điểm số cuối cùng là 103.533 điểm, tác phẩm “Có một thời thanh xuân mang tên PBAP” của bạn Hoàng Hải Vy (17DMAB - Khoa Quản trị kinh doanh) đã xuất sắc vượt lên trên nhiều bức ảnh khác để trở thành Quán quân của cuộc thi “Thời sinh viên rực rỡ”.
 


Bạn Hoàng Hải Vy - Khoa Quản trị kinh doanh cùng những người bạn của mình đã tô nên khoảnh khắc rực rỡ nhất

 

Về vị trí Á quân là tác phẩm “Thanh xuân năm ấy” của bạn Dương Gia Tâm (15DTQT01 - Viện Đào tạo Quốc tế). Giải Ba chung cuộc là tác phẩm “Team Ban cán sự” của bạn Từ Thị Mận (16DLKC1 - Khoa Luật).
 


Giải Nhì thuộc về bạn Dương Gia Tâm (Viện Đào tạo Quốc tế)


Giải Ba thuộc về bạn Từ Thị Mận (Khoa Luật)

 

05 giải Khuyến khích lần lượt được trao cho “Trạm dừng chân Đại học” – Nguyễn Duy Minh (Khoa Công nghệ thông tin), “Tạm biệt thanh xuân” – Phạm Thị Thu Hiền (Viện Khoa học Ứng dụng), “Màu áo mang tên cống hiến và trưởng thành” – Lư Quốc Thái (Cựu sinh viên HUTECH),  “Thanh xuân là sinh viên” – Vương Gia Trân (Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật) và “Cuốn Bèo BF Team” – Giáp Hồ Gia Bảo (Viện Khoa học Ứng dụng).
 
Ban tổ chức cũng tiến hành trao thưởng và giấy chứng nhận cho các bạn nhận giải Khuyến khích và các thí sinh đã cùng góp phần tạo nên cuốn album thanh xuân đáng nhớ

 

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia cuộc thi cũng nhận được một Giấy chứng nhận như một phần quà để ghi nhận, khích lệ sự nhiệt tình và góp phần tô sắc cho thanh xuân rực rỡ này của  HUTECH.

Xin chúc mừng các tác phẩm đã đoạt giải và những thí sinh đã cùng chung tay vẽ nên bức tranh  “Thời sinh viên rực rỡ”. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những cuộc thi tiếp theo, để chúng ta có thể cùng nhau viết tiếp câu chuyện sinh viên đáng yêu, đáng nhớ và mãi ghi dấu cùng tháng năm tại mái nhà HUTECH!

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14573249