Đội bóng chuyền nam HUTECH tiến thẳng vào Bán kết
Hôm qua (13/12), Vòng bảng của nội dung nam Giải Bóng chuyền sinh viên HUTECH mở rộng lần 1 năm 2018 đã khép lại với 4 cái tên xuất sắc góp mặt ở Vòng bán kết gồm: HUTECH, ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm Kỹ thuật và ĐH Khoa học Tự nhiên.

Đúng với tính chất của những cuộc so tài cạnh tranh tấm vé vào Vòng bán kết, các trận đấu cuối cùng của Vòng bảng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính. Trên sân số 1, các chàng trai của đội chủ nhà HUTECH và đội ĐH Nông Lâm đã làm nóng không khí ngày thứ năm với màn rượt đuổi điểm số quyết liệt. Kết thúc ván đầu tiên, HUTECH có chiến thắng khá sát nút 25 – 21. Tuy nhập cuộc hơi chậm so với đối thủ ở những điểm số đầu tiên của ván thứ hai, nhưng HUTECH đã nhanh chóng cân bằng tỉ số ở điểm thứ 8 và thi đấu càng hưng phấn. Để đối phó với những pha phát bóng đầy uy lực và khó chịu từ đối thủ, HUTECH đã củng cố các vị trí phòng thủ cũng như phát huy thế mạnh ở các vị trí tấn công. Không chỉ ghi điểm từ vị trí tấn công số 4 sở trường, HUTECH còn thể hiện lối chơi đa dạng, biến hóa ở những pha bóng nhanh từ cầu số 3 cũng như bỏ nhỏ vào cầu số 6 trên sân đối thủ. Kết thúc trận đấu, HUTECH giành chiến thắng với tỉ số 2 – 0 với điểm số từng ván đấu lần lượt là 25 – 21 và 25 – 17.

 
 

 


 

Niềm vui chiến thắng của các chàng trai đội chủ nhà

Trong khi đó, trên sân số 2, đội bóng của ĐH Bách khoa khá vất vả để có chiến thắng 2 – 1 trước ĐH Văn Lang, giành quyền đi tiếp vào Vòng bán kết. Ở bảng B, ĐH Sư phạm Kỹ thuật cũng đã làm nên chiến thắng ấn tượng trước ĐH Công nghệ Sài Gòn, giành ngôi đầu bảng và tiến vào Bán kết.
 ĐH Bách khoa (áo trắng xanh) giành chiến thắng 2 - 1 trước ĐH Văn Lang

Vòng bảng Giải Bóng chuyền sinh viên HUTECH mở rộng lần 1 năm 2018 đã khép lại đầy kịch tính khi ĐH Bách khoa và chủ nhà HUTECH cùng 7 điểm, ĐH Sư phạm Kỹ thuật và ĐH Khoa học Tự nhiên cùng 4 điểm. Xét điểm số đối đầu, ĐH Bách khoa dẫn đầu bảng A, nhì là chủ nhà HUTECH; ngôi đầu bảng B thuộc về ĐH Sư phạm Kỹ thuật và ĐH Khoa học Tự nhiên xếp vị trí thứ hai.

Như vậy, theo điều lệ giải, các cặp đấu của Vòng kết được xác định theo lịch thi đấu sau:

 
Lịch thi đấu Vòng bán kết (Nội dung nam)
Chủ nhật
(16/12)
7 giờ 30 Bán kết 1 ĐH Bách khoa - ĐH Khoa học Tự nhiên
17 giờ 30 Bán kết 2 HUTECH - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Tin: Khánh Ngọc - Hoàng Phú
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573421