Viện Đào tạo quốc tế HUTECH tổ chức “Welcome Party” đón chào Tân học viên cao học
Hôm qua (14/12), Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi đón chào các Tân học viên cao học của 3 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ liên kết quốc tế với tên gọi “Welcome Party”.

Đến tham dự “Welcome Party” có TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, TS. Phạm Hải Định – Phó Viện trưởng cùng các giảng viên và học viên cao học mới. Được biết, đây là những học viên cao học của ngành Quản trị kinh doanh – chương trình liên kết Đại học Lincoln, Hoa Kỳ (LU), ngành Quản trị kinh doanh – chương trình liên kết Đại học Mở Malaysia (OMU) và ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – chương trình liên kết Đại học Bangkok, Thái Lan (BU).

 

Không khí "Welcome Party" của Viện Đào tạo quốc tế

Tại buổi tiệc, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các tất cả anh/chị học viên trúng tuyển chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Viện thời gian vừa qua, đồng thời cũng mong muốn “Welcome Party” là dịp gặp gỡ và giao lưu, gắn bó giữa các giảng viên, học viên và sinh viên của Viện.
 

TS. Phạm Thị Hải Quỳnh gửi lời chào mừng các Tân Học viên cao học 

“Welcome Party” được thực hiện bởi các sinh viên khóa 17, 18 ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống quốc tế, chương trình liên kết ĐH Cergy-Pontoise. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng với chủ đề Giáng sinh cùng những tiết mục văn nghệ thú vị và hào hứng. 

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi tiệc


 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Viện Đào tạo quốc tế
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573447