Sinh viên khoa Xây dựng tìm hiểu tác động của đường hầm Metro đến các công trình cao tầng tại Paris
Chiều 08/01, sinh viên Khoa Xây dựng, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã được chuyên gia chia sẻ về tác động của đường hầm Metro đến công trình cao tầng và những kinh nghiệm thực tế tại Pháp.

Tham gia buổi seminar là diễn giả - ông Phan Ngọc Anh – đến từ Công ty Socotec (Pháp), TS. Khổng Trọng Toàn – Trưởng Khoa Xây dựng cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa.

 

Diễn giả Phan Ngọc Anh trình bày 02 báo cáo tại seminar của khoa Xây dựng

Tại buổi seminar, diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình làm việc lâu năm trong nghiên cứu và thiết kế kết cấu công trình tại Pháp. Cụ thể, diễn giả đã trình bày 02 báo cáo “Tác động của đường hầm Metro đến các công trình cao tầng tại Paris” và “Ứng dụng công nghệ API trong các công đoạn tự động hóa thiết kế kết cấu”.
 TS. Khổng Trọng Toàn (ảnh trên) và TS. Trần Tuấn Nam tham gia trao đổi tại seminar
Sinh viên khoa Xây dựng tham dự seminar

Ngoài ra, các giảng viên, sinh viên khoa xây dựng cũng đã cùng nhau trao đổi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đánh giá tác động, thiết kế kết cấu công trình với ông Ngọc Anh - chuyên gia xây dựng làm việc lâu năm tại Pháp. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích đối với công việc trong tương lai của các bạn sinh viên Khoa Xây dựng trong điều kiện cơ sở hạ tầng của nước ta đang từng bước phát triển và hoàn thiện.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574002