Loạt sự kiện kết thúc môn học chào xuân của sinh viên Quản trị DL - NH - KS

Vừa qua, các bạn sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL – NH – KS) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau thực hiện đồ án kết thúc môn học “Tổ chức sự kiện” dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Huỳnh Mai Xuân với loạt hoạt động sôi nổi chào Xuân về. Sự kiện vừa là sân chơi thể hiện sự sáng tạo, cá tính của sinh viên vừa giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tổ chức, điều hành hoạt động, sự kiện đầy chuyên nghiệp.

Mở đầu cho loạt sự kiện là chương trình Biểu diễn thời trang “Bản sắc Việt”, diễn ra vào ngày 04/01 do hai tập thể lớp 17DKSB2 và 17DKSB3 thực hiện.
 
Chương trình có sự đồng hành của ThS. Tăng Thông Nhân – Phó trưởng khoa Quản trị DL – NH – KS cùng các thầy cô Giảng viên Khoa.

Buổi biểu diễn đã thể hiện những hình ảnh đầy sắc màu, đậm nét truyền thống với những trang phục cổ truyền đặc trưng của gần 20 dân tộc anh em trên khắp đất nước Việt Nam. Không chỉ mang lại cái nhìn đầy cảm hứng về những bộ trang phục truyền thống, các bạn sinh viên DL – NH – KS còn thông qua “Bản sắc Việt” thổi đến một làn gió mới đầy năng động, trẻ trung vào các giá trị văn hóa Việt, góp phần quảng bá, lan tỏa các nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc này đến với cộng đồng.
 


 

 


Loạt hình ảnh ấn tượng của các dân tộc anh em tại sự kiện "Bản sắc Việt"

 

Sự kiện thứ hai phải là chương trình “Lạc giữa mùa xuân”, diễn ra ngày 09/01, do hai tập thể 17DKSA1, 17DKSA2 thực hiện, đã mang sắc xuân rộn ràng đến với khoa Quản trị DL – NH – KS nói riêng và HUTECH nói chung. Sự kiện có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô Giảng viên trong Khoa.
 


Các gian hàng Xuân cầu kỳ, rực rỡ tại "Lạc giữa mùa Xuân" 


Những tiết mục giải trí được yêu mến dịp Xuân về

 

“Lạc giữa mùa xuân” là Gala hội tụ đa dạng các tiết mục giải trí trong dịp Xuân về, bao gồm: ca múa nhạc, kịch thoại và những hoạt động vui Tết như: Ông Đồ cho chữ, gian hàng quà Tết…, mang lại cảm giác phấn khởi, háo hức vào thời khắc đón Xuân đầy mong chờ trong năm của người Việt, đồng thời “nhắc nhẹ” các bạn sinh viên đừng quên niềm vui đoàn viên trong dịp Tết cùng mẹ cha, ông bà và người thân.

Mang đến không khí vui vẻ, náo nhiệt, tràn đầy niềm tin cho các bạn trẻ đang…“chơi vơi”, sự kiện “Hẹn hò cùng HUTECH” nhận được sự hưởng ứng, trông đợi nhiệt tình của tập thể các bạn sinh viên đang “mong gấu” dịp Xuân về.
 


"Bạn muốn hẹn hò?" - Đến HUTECH nha!

 

Dưới bàn tay vận hành, thực hiện của hai lớp 17DKSA3 và 17DKSA4, sự kiện đã thể hiện được ý nghĩa cũng như những ưu điểm mà chương trình gốc “Bạn muốn hẹn hò?” mang lại, đồng thời cũng thể hiện sự sáng tạo theo phong cách trẻ trung hơn, tươi mới cho các cặp đôi tại HUTECH.

Chuyên nghiệp, quy mô, có nhiều đầu tư và ý tưởng độc đáo là những nhận xét mà các bạn sinh viên HUTECH cũng như thầy cô Giảng viên dành tặng các tập thể 17DKSB2, 17DKSB3, 17DKSA1, 17DKSA2, 17DKSA3 và 17DKSA4 sau loạt sự kiện thú vị này. Với những kinh nghiệm thiết thực từ quá trình thực hiện sự kiện cũng như những góp ý và phản hồi tích cực từ khán giả HUTECH, mong rằng, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên ngành của các bạn sinh viên DL – NH – KS sẽ ngày một nâng cao và mang đến những ưu thế thiết thực cho các bạn trong thị trường tuyển dụng tương lai.
 

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long - Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574109