“Tuyển tập” lời chúc Tết ấn tượng từ “dàn sao” lấp lánh của HUTECH

Tết đến, Xuân về, là dịp gia đình sum vầy, cháu con tề tựu, người người nhà nhà cùng trao nhau những lời chúc đầy may mắn, tình cảm, thay cho những kỳ vọng tốt đẹp vào một năm mới sắp tới.
 


 

Năm Mậu Tuất dần kết thúc, năm Kỷ Hợi đang về, mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năng động, trẻ trung cũng đang háo hức đón chào năm mới. Trong thời khắc chuyển giao này, hãy cùng lắng nghe những lời chúc, những dự định cho mùa đoàn viên vui tươi, hạnh phúc từ những “ngôi sao” lấp lánh năm vừa qua của HUTECH nhé!
 


Nguyễn Vũ Phong - Giải 3 NCKH cấp Bộ, Giải thưởng Sao tháng Giêng 2018

 


Nguyễn Thị Thanh Khoa - Miss HUTECH 2019

 


Đồng Hữu Tiến - "Vua phá lưới" giải Futsal HUTECH Mở rộng 2019

 


Cao Thị Tuyết - Á Khôi 1 Miss HUTECH 2019

 


Ngô Ngọc Nguyên Thảo - SV5T cấp Trung ương năm 2018, Thủ khoa tốt nghiệp năm học 2017 - 2018Trương Quốc Bảo - SV5T cấp Trung ương, SV HUTECH tốt nghiệp trong vòng 2.5 năm

 


Lê Thị Hoàng Châu - Á Khôi 2 Miss HUTECH 2019


Nguyễn Thanh Long - Giải Khuyến khích NCKH cấp Bộ năm 2018, SV5T cấp Trung ương năm 2018

 

Một năm “kết quả” ngọt ngào của những HUTECH-ers chưa bao giờ ngơi nghỉ nỗ lực. Với những lời chúc tốt đẹp từ những bạn trẻ đang là đại diện cho nét đẹp, sự năng động, trẻ trung và hết mình phấn đấu của sinh viên HUTECH, mong rằng, năm mới của HUTECH sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ, đáng tự hào hơn nữa.


Thực hiện: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media - Do nhân vật cung cấp
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574335