Từ những ô cửa trở về của HUTECH-ers trên “chuyến xe mùa xuân”

Sau một năm học tập xa nhà, Tết là dịp để các bạn sinh viên về nhà, sum họp cùng người thân, gia đình, dù vậy, vẫn không ít các bạn sinh viên vì những lý do riêng chưa có điều kiện để cầm trên tay tấm vé xe về Tết. Và “Chuyến xe mùa xuân”- chuyến xe của sự thấu hiểu, quan tâm từ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã giúp các bạn sinh viên có thể đón năm mới bên gia đình.

Có biết bao nhiêu cảm xúc mang theo trên chuyến xe này, nhưng có lẽ nhiều nhất là hạnh phúc ngập tràn trong mỗi bạn sinh viên khi cầm trên tay chiếc vé xe về Tết.
 


Ngày 27/01 vừa qua, "chuyến xe mùa xuân" HUTECH đã bắt đầu hành trình đưa các bạn sinh viên trở về quê nhà đón Tết
 

 

Trước ngày lên xe, bạn Phạm Thị Thoa – khoa Quản trị kinh doanh đã xúc động đại diện cho những “hành khách” đáng mến của “Chuyến xe mùa xuân” chia sẻ: “Em còn nhớ rất rõ thời điểm đọc được dòng thông báo trên trang Hỗ trợ sinh viên của trường về việc được nhận vé xe tết, em đã vỡ òa cảm xúc vui sướng. Chiếc vé trên “Chuyến xe mùa xuân” chính là phần “lì xì Tết” thiết thực, ý nghĩa và ấm áp nhất mà Nhà trường dành cho chúng em.”

 


Chúng ta cùng về nhà trên chuyến xe từ "đại gia đình" thứ hai!

 

Từ đó, niềm vui ngày Tết cứ nhẹ nhàng lan tỏa trong mỗi bạn sinh viên, không phải chen chúc nặng nề giữa dòng người ùa về dịp cận Tết, không phải đau đáu lo lắng dòng chữ “Đặt vé thành công” có xuất hiện hay không trên màn hình máy tính, điện thoại, hàng trăm chiếc vé đã cùng chủ nhân của mình trở về quê hương trên những chuyến xe về các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung và cả những tỉnh thành lân cận TP.HCM.
 


Mùa xuân là sự chia sẻ ấm áp, hạnh phúc và thân mật từ những chiếc vé đầy chân thành, tình cảm

 

Trở về đoàn tụ với gia đình trong những ngày cận Tết này, ai ai cũng không giấu nổi cảm xúc háo hức của mình. Tất cả chào nhau bằng những cái bắt tay thân mật, tặng nhau những cái nhìn trìu mến rồi tạm biệt nhau qua những lời chúc ngọt ngào,… Nụ cười qua những ô cửa kính xe, cũng chính là lời chúc năm mới tuyệt vời mà mái trường HUTECH gửi trao đến các bạn sinh viên. Mong rằng, những niềm vui, nụ cười hôm nay sẽ là động lực để các bạn phấn đấu cho một năm mới nhiều thành công hơn.

 

Cảm ơn “Chuyến xe mùa xuân” - mang hương xuân từ những trái tim HUTECH về với quê nhà trên khắp mọi miền!


Thực hiện: Bích Liên
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574344