Đông Phương Group đánh giá cao kỹ năng làm việc của sinh viên HUTECH
Ngày 28/01 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Đông Phương Group đã tổ chức Lễ tổng kết Học kỳ doanh nghiệp cho 35 sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (DL-NH-KS) tại The Adora Center (Q. Tân Bình).

Tham dự Lễ tổng kết có ông Liêu Thanh Quang - Giám đốc Quản lý Chất lượng và Đào tạo phát triển của Đông Phương Group, ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó trưởng Khoa QT DL - NH - KS, ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cùng các giảng viên của khoa và lãnh đạo các khách sạn, trung tâm hội nghị thuộc Đông Phương Group.

 Lãnh đạo các khách sạn, trung tâm hội nghị thuộc Đông Phương Group tham dự Lễ tổng kết
 

Đại diện HUTECH tặng hoa và quà cảm ơn đến ông Liêu Thanh Quang (giữa)
 
Năm nay, Học kỳ doanh nghiệp của sinh viên năm 2 các ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống được diễn ra tại các chi nhánh thuộc Đông Phương Group: The Adora Grand View, The Adora Luxury,… Trong suốt thời gian thực tập, các bạn sinh viên đã được tập huấn nhiều kỹ năng, thao tác nghiệp vụ và áp dụng thực hành như setup, phục vụ, chăm sóc khách hàng trong các loại hình tiệc hay ở các bộ phận như Buồng/Phòng, Bếp, Tiền sảnh,...

Nhận xét về những sinh viên khoa QT DL - NH - KS tham gia Học kỳ doanh nghiệp đợt này, đại diện Đông Phương Group đánh giá cao tác phong, thái độ, tinh thần kỷ luật cũng như sự năng động hòa nhập với môi trường thực tập và tiếp thu nhanh chóng kiến thức, kỹ năng được tập huấn của các bạn. Đặc biệt, Đông Phương Group cũng mong muốn tuyển dụng sinh viên HUTECH vào các vị trí partime cũng như trở thành nhân viên chính thức.

 

Đại diện HUTECH và Đông Phương Group trao chứng chỉ hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp Học kỳ doanh nghiệp do HUTECH và Đông Phương Group phối hợp thực hiện, không những giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá.
 Đại diện sinh viên HUTECH gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên Đông Phương Group
 
Tại Lễ tổng kết, lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên của Đông Phương Group đã tạo điều kiện và tận tình hướng dẫn sinh viên trong quá trình thực tập tại đây. Sự hỗ trợ của Đông Phương Group đã góp phần giúp HUTECH ngày càng hoàn thiện mô hình đào tạo theo hướng Nhà trường - Doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực mà HUTECH đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển.
 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574372