Ấm áp không khí “Ăn Tết xa nhà” của sinh viên HUTECH
Sáng ngày 30/01/2019 (tức ngày 25 tháng Chạp), đông đảo sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau quây quần trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà - Xuân Kỷ Hợi 2019”. Chương trình do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH tổ chức.
 
Chương trình gặp mặt có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH; GVCC. Nguyễn Quốc Bảo - Thành viên HĐQT, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng với lãnh đạo các Khoa/Viện/Phòng ban của trường. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của đ/c Nguyễn Hải Dương (Cán bộ Ban An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn TP.HCM), TS. Vũ Văn Hoàng (Chủ tịch HĐQT Cty Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân - Cựu sinh viên HUTECH).

 TS. Kiều Tuân đến tham dự chương trình "Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà"


Đ/c Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường gửi lời cảm ơn đến các nhà tại trợ, các thầy cô đã đồng hành trong suốt chương trình
 
Là một trong những chương trình không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động Chào xuân của HUTECH hàng năm, chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà” là món quà mà Nhà trường dành cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết cùng với gia đình, nhằm mang đến cho các bạn không khí đón năm mới ấm cúng, thân tình bên đại gia đình HUTECH.
 Các bạn sinh viên đã cùng quây quần bên "mâm cỗ Tết" và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng nhau chơi các trò chơi tập thể, thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào xuân đến từ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH và “mâm cỗ Tết” với bánh chưng, kẹo mứt, trái cây..., chia sẻ cùng nhau những cảm xúc trong một mùa xuân xa nhà. Các bạn cũng nhận được những lời chúc Tết, phong lì xì và những món quà đến từ lãnh đạo Nhà trường.

 
 
Bạn Trần Lê Mỹ Quỳnh - Khoa Quản trị Kinh doanh đại diện các bạn sinh viên tham dự chia sẻ những cảm xúc khi không thể về quê đón tết


Những hình ảnh xúc động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo HUTECH đến đời sống tinh thần của sinh viên

 
Chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp gỡ, bạn Nguyễn Duy Tân (Khoa Truyền thông - Thiết kế) cho biết: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình Tết xa nhà, em rất bất ngờ khi được trường quan tâm, tổ chức những dịp như thế này, để sinh viên như em khi ở lại thành phố cảm thấy mình vẫn được quan tâm”. Bạn Bùi Trúc Duyên (Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn) bày tỏ sự xúc động khi thấy nhiều thầy cô dành thời gian tham gia chương trình cùng sinh viên, trong không khí bận rộn, hối hả của những ngày cuối năm. Trúc Duyên cũng cảm ơn Nhà trường tổ chức cho sinh viên một chương trình ý nghĩa.
 

Đại diện Nhà trường tặng quà và bao lì xì cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết
 
Được biết, chương trình Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà - Xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức với tổng kinh phí 85 triệu đồng. Đây cũng là chương trình khép lại loạt hoạt động chăm lo Tết cho sinh viên HUTECH như tuần lễ Hội trại Xuân cho sinh viên toàn trường, tặng vé xe về Tết cho gần 500 sinh viên ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên...

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574375