Sinh viên khoa Xây dựng tiếp cận doanh nghiệp để định hướng nghề nghiệp
Chiều qua (13/3), sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham gia Hội thảo "Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên 2019" do Khoa Xây dựng cùng công ty Bạch kim Toàn cầu (Platinum Global) phối hợp tổ chức.

Hội thảo diễn ra tại Trụ sở chính Nhà trường với sự tham  gia TS. Trần Tuấn Nam – Phó trưởng khoa Xây dựng; anh Nguyễn Anh Tấn - Quản lý bộ phận Thiết kế công ty Bạch Kim Toàn Cầu; chị Lê Thị Thanh Trúc – Trưởng bộ phân Nhân sự Công ty Bạch Kim Toàn cầu cùng đông đảo các bạn sinh viên Xây dựng, đặc biệt là sinh viên năm cuối.

 
Anh Nguyễn Anh Tuấn giới thiệu về những kết cấu, nguyên vật liệu của một toà nhà hiện đại
 
Chị Lê Thị Thanh Trúc giới thiệu những đãi ngộ dành cho sinh viên khoa Xây dựng HUTECH cũng như các vị trí việc làm mà Cty đang tuyển dụng

Tại hội thảo, đại diện công ty Bạch Kim Toàn cầu đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại Công ty cũng như giới thiệu về quy trình làm việc, chế độ đãi ngộ, mức thu nhập khi gia nhập đội ngũ nhân viên. Cụ thể, các vị trí công việc mà Công ty Bạch Kim Toàn Cầu đang tuyển dụng gồm: Họa viên, Kỹ sư tính toán kết cấu và Dự toán viên. Đây là những ngành nghề hoàn toàn phù hợp với khối ngành Xây dựng, đặc biệt với sinh viên khoa Xây dựng HUTECH. Bên cạnh đó, Công ty cũng đưa ra những phúc lợi hấp dẫn như các suất du học nước ngoài dành cho các nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt và biểu hiện năng lực ổn định hay cơ hội thường xuyên được nâng cao trình độ khi làm việc tại công ty. Được biết, Công ty Bạch Kim Toàn cầu là Công ty 100% vốn nước ngoài của Mỹ, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật công trình công nghiệp cho các khách hàng trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, NewZeland,…
 

Hội thảo được diễn ra tại Hội trường A-08.20 với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

 
Với những cơ hội việc làm Công ty Bạch kim Toàn cầu mang lại, hy vọng các Kỹ sư Xây dựng tương lai của HUTECH  sẽ có thêm những lựa chọn hấp dẫn về việc làm ổn định sau khi ra trường. Không những thế, đối với các bạn sinh viên năm Nhất, năm Hai, hội thảo cũng đã phần nào giúp các bạn hình dung, định hướng rõ ràng hơn công việc trong tương lai của lĩnh vực Xây dựng, từ đó sẽ tự hoạch định được những dự định, kế hoạch chinh phục ước mơ cho bản thân.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574939