Bật mí những bất ngờ tại Hội trại Truyền thống - “HUTECH CONNECTION” 2019
Hội trại truyền thống dành cho tất cả sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH CONNECTION 2019 - sẽ chính thức diễn ra trong các ngày 30 và 31/03 tới, tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên. Không chỉ có dàn khách mời cực “đỉnh”, Hội trại năm nay còn hứa hẹn hàng loạt bất ngờ dành cho các “thần dân” HUTECH!
 
Hãy cùng “vén màn bí mật” xem Hội trại năm nay có những tiết mục hấp dẫn nào nhé!
 
Loạt trò chơi độc lạ “made in HUTECH”
Trong không gian rộng lớn của Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, sinh viên HUTECH sẽ thỏa sức “cháy hết mình” với các trò chơi tập thể thú vị. Tại sân khấu chính, ngay sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra thử thách Liên hoàn “Sasuke - HUTECH không giới hạn”, Chinh phục ngọn Everest “Spider-man Homecoming 2019”, Vũ hội sắc màu “Aquaman - Đế vương HUTECH”, Đội bóng khổng lồ “HUTECH Champion League 2019”...

 
 
 

Những "thách thức" thú vị đang chờ đợi các bạn trại sinh
 
Các trại sinh cũng sẽ có dịp “quẩy hết mình” với EDM & Rock trong Nhạc hội cầu mưa, với Lễ hội Té nước hay cuộc chiến sắc màu “Color Me Run”,… và đặc biệt là đêm Lửa trại với chủ đề Đứa con thần lửa - “HUTECH by Night - Connecting 2019”.

 

Đêm lửa trại 2019 sẽ mang chủ đề Đứa con thần lửa
 
Noo Phước Thịnh và dàn sao “kết nối” cùng sinh viên
Mang chủ đề “HUTECH CONNECTION”, tinh thần kết nối là điều mà Hội trại năm nay hướng tới. Và tinh thần ấy sẽ được thể hiện rõ nét nhất với gương mặt khách mời được đông đảo các bạn sinh viên yêu thích -  ca sĩ Noo Phước Thịnh - một cựu sinh viên HUTECH.

 

Noo Phước Thịnh đã sẵn sàng về với Hội trại HUTECH 2019
 
Cùng với đó, đêm Gala còn có sự xuất hiện của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, Ngọc KayLa, rapper Khoa Nhí, diễn viên hài Mạc Đăng Khoa, diễn viên hài Huỳnh Nhu, DJ Minh Duy, DJ Grammiz nhóm JANTT... và tất nhiên, không thể thiếu phần tỏa sáng của các tài năng sinh viên đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.

 

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật sẽ mang đến những tiết mục ấn tượng
 
Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn
Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời với các tiết mục công phu, mang đậm hơi thở thành thị hiện đại sẽ “đổ bộ” Hội trại truyền thống HUTECH cùng những phần trình diễn ấn tượng nhất của mình. Và tất nhiên, không thể thiếu tiết mục gọi số lô tô kèm những phần quà bất ngờ dành cho người chơi. Hãy “thử vận may, nhận quà liền tay” với Đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời nhé!

 

Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời
 
Ngoài ra, cuộc thi “Rung chuông Vàng - Nhanh như chớp 2019” với giá trị giải thưởng cực “khủng” (một chuyến du lịch 5N4Đ tại xứ sở Chùa Vàng) cho cặp đôi xuất sắc nhất và hàng trăm phần quà cực “ngầu” cũng đang chờ đợi các bạn trại sinh.

 

HUTECH CONNECTIOn 2019 - không gian kết nối sinh viên HUTECH

Hãy nhanh chóng “lập đội hình” với hội bạn thân để cùng hòa mình, thử sức và khẳng định sức trẻ thông qua loạt hoạt động kỳ thú của Hội trại “HUTECH CONNECTION” năm nay nào. Và tất nhiên, nhớ mang theo thẻ sinh viên và thẻ trại sinh trong suốt thời gian tham gia Hội trại để được tận hưởng các trò chơi trong KDL Suối Tiên với giá vé rẻ bất ngờ các bạn nhé!

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575085